Triển vọng tăng giá bất động sản tại Nam Phú Quốc

 

Tổng số lượng sản phẩm ghi nhận được là 146.120 sản phẩm, trong số đó bao gồm có 90.315 căn hộ du lịch + 30.628 biệt thự du lịch + 25.177 nhà phố du lịch. Tính tổng giá trị ước tính vào khoảng hơn 31 tỷ USD. Và trong số đó thì lượng BĐS du lịch phát triển mạnh mẽ nhất tại Phú Quốc.

 

Tại Phú Quốc, loại hình sản phẩm BĐS gắn liền với du lịch và nghỉ dưỡng đã phát triển một cách ấn tượng, gia tăng cơ hội tăng giá mạnh mẽ, ghi nhận mức tăng trưởng lên tới khoảng hơn 30%. Chính sự tham gia của các tập đoàn lớn như Sun Group vào việc đầu tư hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí và thương mại đã hỗ trợ lẫn nhau, biến Phú Quốc trở thành tâm điểm tại khu Nam đảo, hình thành một thiên đường du lịch thu hút đông đảo du khách cả trong và ngoài nước. 

 

 

bất động sản nam phú quốcCơ hội đầu tư bất động sản Sun Group Phú Quốc

Theo ghi nhận thực tế, phân tích thị trường đã cho thấy các vị trí đất vàng của thị trường biển Nha Trang hiện đang có mức giá bán vào khoảng vài trăm triệu đồng/m2.

 

Phú Quốc là nơi sở hữu nhiều tiềm năng và hiện nay đang ở giai đoạn đầu phát triển. Chính bởi thế mà mức giá của BĐS ghi nhận thấp hơn nhiều chỉ vào khoảng vài chục triệu đồng/m2. Nhận định trong khoảng vài năm tới thì cơ hội gia tăng giá BĐS tại Phú Quốc sẽ ghi nhận cao hơn gấp 2-3 lần so với Nha Trang.

 

Các khu vực được đầu tư lớn, một cách bài bản và chuyên nghiệp, giàu tiềm năng như khu Nam Phú Quốc thì trong tương lai sẽ có mức giá bán cao nhất trên thị trường. Nhận định rằng gia bán này sẽ còn cao hơn tại Nha Trang hiện nay.

 

Loại hình sản phẩm BĐS gắn liền với du lịch – nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch quốc tế với điều kiện tự nhiên như Phú Quốc đã, đang và sẽ có nhiều triển vọng tăng giá bán mạnh mẽ. Như Monacao với sự hào nhoáng, sang trọng nên đã trở thành nơi có giá BĐS thuộc hàng đắt đỏ thuộc hàng bậc nhất trên thế giới, giá trung bình của một ngôi nhà tại nơi đây có giá trên 50 nghìn USD/ m2.

 

Hay tại như ở Bali được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới đã có sức tăng giá mạnh mẽ. Khoảng 6 năm trước, giá một căn biệt thự có 4PN được xây dựng tại Berawa - Bali có giá từ 600.000 - 700.000 USD. Tới thời điểm đầu năm 2019 thì giá của các căn biệt thự này đã lên tới 1.7 triệu USD.

 

Từ các ví dụ trên có thể thấy rằng, Phú Quốc đang có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư lựa chọn. Nhưng cơ hội này chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhanh nhạy nắm bắt thị trường.