Trải nghiệm tạo sự đẳng cấp tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

 

JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay trở thành điểm đến hấp dẫn khi thiết kế với không gian như một trường Đại học Lamarck giả tưởng, cổ điển, huyền bí được chia thành các phân khoa độc đáo như: tự nhiên; xã hội; hóa học; động vật học;…

 

Ngoài được thiết kế với kiến trúc độc đáo hiếm có thì JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay còn giúp đem lại những trải nghiệm về ẩm thực đặc sắc khi quy tụ hàng loạt các nhà hàng, quầy bar. Nổi tiếng nhất là nhà hàng fine dinning đẳng cấp Pink Pearl có thiết kế không gian tiệc tùng như một bộ phim "Gatsby vĩ đại" với những món ăn đã được chuẩn bị bởi đầu bếp hạng sang Michelin.

 

jw marriott phú quốc emerald bayJW Marriott Phú Quốc Emerald Bay - Tuyệt tác nghỉ dưỡng ấn tượng

Cùng với đó, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay còn nhận được hai giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng cho tuần trăng mật tuyệt vời nhất Việt Nam” và “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình tốt nhất Việt Nam” đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của tổ hợp này với các cặp đôi và gia đình.

 

Chanterelle – Spa by JW trở thành điểm nhấn hấp dẫn trong hành trình khám phá JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của mọi du khách xứng đáng với 3 giải thưởng tới từ Haute Grandeur Global Awards 2020. Đây là khu spa sang trọng nhất châu Á đã đưa du khách lạc vào xứ sở thần tiên như trong câu chuyện Alice in Wonderland nổi tiếng. Tới với nơi đây, du khách sẽ được trải nghiệm hàng loạt các liệu trình thư giãn cơ thể; chăm sóc sức khỏe đã được thiết kế khoa học bởi đội ngũ trị liệu viên chuyên nghiệp.

 

Khu Nam đảo trong năm 2014 chỉ là một điểm đến hoang sơ, chưa có sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng nào đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Và con đường từ sân bay tới thị trấn An Thới chưa có ánh đèn điện. Nhưng tới năm 2016 với sự xuất hiện của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đạt tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp đầu tiên đã đánh thức du lịch Nam đảo. Trong khoảng thời gian 4 năm qua, khu nghỉ dưỡng đã không ngừng được ghi danh trong các danh sách dài với hàng loạt các giải thưởng uy tín nhất trên thế giới.

 

Bãi Kem là nơi triển khai tổ hợp nghỉ dưỡng này có vị trí tọa lạc lọt top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh đã được Flight Network bình chọn. Phú Quốc trước đây chỉ nổi tiếng với bãi biển đẹp thì nay đã nổi tiếng trên toàn cầu như một điểm đến của các đám cưới triệu đô; điểm nghỉ dưỡng của giới nhà giàu, ngôi sao trong nước và quốc tế.