Trải nghiệm suối nước nóng nổi tiếng Yoko Onsen Quang Hanh

Nhắc tới Nhật Bản, du khách quốc tế luôn bị hấp dẫn với những suối nước nóng tự nhiên hay còn gọi Onsen trong văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Nhưng đến nay, công dân Việt Nam hay du khách trong khu vực không còn phải đi chặng đường xa xôi tới Nhật Bản để được tận hưởng nghỉ dưỡng với hồ suối nước nóng, bởi tập đoàn Sun Group vừa qua đã khai trương Yoko Onsen Quang Hanh với bốn bề là núi non hùng vĩ, khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn suối nước nóng nổi tiếng của Nhật Bản.

Tọa lạc tại tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hạ Long chỉ 11km, với các hạng mục được xây dựng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản từ Tập đoàn Nippon Koei, đảm bảo cho khu nghỉ dưỡng đạt đúng tiêu chuẩn Onsen Nhật Bản. Bên cạnh đó khi đi vào hoạt động, Sun Group cũng giao việc vận hành cho chuyên gia Nhật Bản có kinh nghiệm gần 20 năm trong hoạt động quản lý, vận hành suối nước nóng uy tín.

yoko onsen quang hanh quảng ninhKhu suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Tại đây, du khách khi đến với Yoko Onsen sẽ được trải nghiệm như đến với các ngôi làng nổi tiếng của nước Nhật được ẩn trong không gian núi non tự nhiên hùng vĩ, với những căn biệt thự bằng gỗ và hệ thống sân vườn bonsai.

 

Ngoài ra có các khu xông hơi ướt, xông hơi khô hòa mình với thiên nhiên rất phù hợp cho các cặp đôi, gia đình hoặc nhóm cá nhân đến nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

 

Tắm khoáng nóng từ lâu đã là bí quyết kéo dài tuổi thọ, nâng cao thể lực, giúp người Nhật Bản trẻ lâu, hỗ trợ điều trị các loại bệnh tật. Onsen cũng trở thành một nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản mà nhiều du khách quốc tế luôn muốn được trải nghiệm khi đến với đất nước mặt trời mọc. Tại suối khoáng nóng Quang Hanh Yoko Onsen với nguồn khoáng tự nhiên có hàm lượng brom nóng khoáng hóa cao, đã được nhiều nhà khoa học khẳng định giá trị đối với sức khỏe, sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt với cho người dân Việt Nam mà không phải sang tận Nhật Bản để được tận hưởng.

 

Đây cũng là dự án thành công kèm nhiều tâm huyết của Tập đoàn Sungroup trong lĩnh vực này được triển khai xây dựng, đưa ra thị trường với mong muốn mang lại những siêu dự án hướng tới chăm sóc sức khỏe, nâng cao giá trị tinh thần, hướng tới đẩy mạnh du lịch quốc gia.