Tiềm năng tạo thị độc đáo của dự án Sun Grand City New An Thới

 

Sun Grand City New An Thới chính là một đô thị duy nhất tại phía Nam đảo Ngọc, trong tương lai An Thới sẽ trở thành trung tâm kinh tế và du lịch với tầm vóc khu vực nhờ đề án thành lập TP Phú Quốc đã được đủ điều kiện thông qua. 

 

An Thới với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nằm trong hệ sinh thái của CĐT Sun Group đã hoàn toàn được kích hoạt tiềm năng. Với điểm xuất phát là một đô thị nằm ngay tại Phú Quốc. Một khi được nâng cấp lên thành phường thì An Thới sẽ phát triển nhanh chóng, tăng tốc mà mạnh mẽ hơn nữa. An Thới khi so sánh với thị trấn Dương Đông có diện tích lớn hơn nhưng dân số lại ít hơn.

 

sun grand city new an thớiDãy AT shophouse Sun Grand City An Thới Phú Quốc

Chính mật độ xây dựng hợp lý đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho An Thới quy hoạch, phát triển các KĐT quy mô rộng lớn, hiện đại đạt tiêu chuẩn cao cấp, thu hút đông đảo cư dân di chuyển về đây sinh sống, đón đầu nhu cầu cho an cư – lập nghiệp văn minh và hiện đại cho chính cư dân của địa phương.

 

Với quỹ đất giới hạn của An Thới chỉ 6% như hiện nay dành cho đất tại đô thị thì chắc chắn rằng trong tương lai sẽ có không nhiều đô thị mọc lên nữa. Vì thế mà số lượng sản phẩm cũng sẽ hạn chế hơn.

 

Các chuyên gia đã cho hay rằng yếu tố đô tại mỗi đô thị đã cho thấy được tầm quan trọng theo mặt hành chính – chính trị. Yếu tố thị tương đương với chợ, phố thị chính là nơi cư trú của cư dân và là nơi quần tụ của các thương nhân tới làm ăn, tạo nên sự đông đúc và sầm uất hiếm có.

 

Với những nơi hội tụ cả hai yếu tố “đô” và “thị” chắc chắn đảm bảo sự nhanh chóng thịnh vượng, quy tụ cư dân mọi nơi tới làm ăn; buôn bán, tạo sự phồn vinh cho toàn khu vực. Từ đó có thể thấy rằng tiềm năng tại thị đã tạo yếu tố quan trọng cho các chuyên gia BĐS đưa ra để nhận định về giá trị của sản phẩm BĐS và dựa trên tốc độ hình thành đô thị, thu hút người dân tới sinh sống và làm ăn.

 

Sun Grand City An Thới ra đời trở thành dự án hiếm hoi với khả năng dồi dào trong việc tạo thị tại khu Nam đảo bởi KĐT này hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn, nhanh chóng trong thời gian gần nhất trở thành một cộng đồng cư dân sôi động, sầm uất.