Tiềm năng du lịch của khu Nam đảo nhờ hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng đồng bộ

 

Huyện đảo Phú Quốc kể từ thời điểm năm 2015 đã được định hướng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Và từ đó thì có nhiều dự án BĐS đáp ứng được nhu cầu về giải trí – nghỉ dưỡng – mua sắm, cung cấp hàng loạt dịch vụ đồng bộ cho du khách, mang lại nguồn năng lượng mới cho khu vực phía Nam Phú Quốc.

 

Cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển của đảo Ngọc này đó chính là tuyến cáp treo Hòn Thơm. Tuyến cáp treo này khi được đưa vào vận hành đã tạo sức hấp dẫn mới cho toàn khu vực An Thới. Đồng thời, tổ hợp vui chơi – giải trí Sun World Hon Thom Nature Park cũng góp phần thu hút dòng khách du lịch đông đảo.

 

 

shophouse địa trung hảiTổ hợp nghỉ dưỡng Sun Group Nam Phú Quốc

Ngoài các tổ hợp giải trí, hệ sinh thái khu Nam đảo Phú Quốc đã được hoàn thiện nhờ các công trình mang tính biểu tượng. Khu vực phía Tây với Sun World Hon Thom Nature Park dẫn đầu thì khu Đông các sự xuất hiện của chuỗi resort; khách sạn; shophouse thiết kế đa dạng phong cách, hình thành thế giới thu nhỏ ngay trong lòng đảo Ngọc, từ đó trở thành điểm đến hấp dẫn, ghi nhận sự phát triển của Phú Quốc.

 

Tại khu vực bãi Kem, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lại trở thành điểm đến của giới siêu giàu châu Á. Đây chính là nơi tổ chức của các sự kiện, tiệc cưới xa hoa, sang trọng. Trong khoảng thời gian tới, tổ hợp dự án đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao như Sun Premier Village Kem Beach Resort với đối tác nổi tiếng quốc tế được vận hành cùng Sun Premier Village The Eden Bay và đặc biệt là thị trấn Italy shophouse Địa Trung Hải - Sun Premier Village Primavera của CĐT Sun Group đã được kỳ vọng cung cấp lượng khách dồi dào tới với An Thới.

 

Nhờ sự đa dạng của hệ sinh thái vàng thuộc khu vực phía Nam Phú Quốc cùng với các dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng – mua sắm đã hỗ trợ lẫn nhau, mang lại giá trị đầu tư, sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

 

Trong hàng loạt các dự án tại khu Nam đảo Phú Quốc thì Sun Premier Village Primavera đã được giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng khi có hệ số sinh lời tốt. Vị trí của dự án nằm ngay tại dưới chân ga cáp treo Hòn Thơm. Nhờ địa thế thuận tiện này đã giúp dự án được thừa hưởng nền tảng hạ tầng từ các dự án xung quanh, khiến cho các sản phẩm shophouse thiết kế với phong cách Địa Trung Hải sẵn sàng đón đầu lượng khách có xu hướng ngày càng gia tăng tại nơi đây.