Thiết kế mới lạ của shophouse Sun Plaza Cầu Mây

 

Từ hình ảnh của những mái nhà nhiều lớp lớn nhỏ, mô hình mái ngói truyền thống của các shophouse Sun Plaza Cầu Mây đã được đơn vị thiết kế hàng đầu Hồ Thiệu Trị cùng các cộng sự khéo léo kiến tạo ô văng dốc cửa sổ hình mềm mại như các tác phẩm nghệ thuật bay bổng; hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

 

Ngay giữa biển mây trời Sa Pa, mỗi khung cửa sổ mang lại một màu sắc đẹp đẽ, rực rỡ nổi bật hình thành một dải lục sắc màu xuyên suốt toàn dãy phố. Một điểm nhấn của dự án này đó chính là con đường dạo bộ nội khu đã được thiết kế một cách tỉ mỉ, trau chuốt trong từng chi tiết, đem lại cho du khách một nơi dạo bộ lý tưởng.

 

 

shophouse sun plaza cầu mâyKhông gian thiết kế ấn tượng tại shophouse Cầu Mây Sapa

Khoảng không gian rộng lớn ở ngay khu vực trung tâm của dự án shophouse Cầu Mây Sapa chính là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa bản địa, gia tăng sự trải nghiệm cho du khách tại nơi đây.

 

Ngoài kiến trúc độc đáo thì toàn bộ các căn shophouse Sun Plaza Cau May đều được thiết kế có hai mặt thoáng đã giúp gia tăng giá trị thương mại. Mặt tiền của các sản phẩm rộng 5-6m, chiều cao thiết kế từ 4-6 tầng, ghi nhận tổng diện tích sử dụng khoảng 600m2 giúp cho mọi chủ nhân của sản phẩm được tùy biến đa dạng công năng.

 

Sự hài hòa của nét đẹp văn hóa, sức hút đã đưa du khách tới với Sa Pa. Cùng với đó là sự hiện đại, sầm uất của các đô thị, shophouse Sun Plaza Cầu Mây đã đưa du khách chạm tới chân mây bồng bềnh, cánh cổng mở ra không gian mua sắm và giải trí, sang trọng; tinh tế nhưng cũng đậm màu sắc bản địa. Shophouse Sun Plaza Cau May nhìn chung đã được hưởng lợi nhờ hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng do Sun Group hình thành tại Sa Pa.

 

Sau sự ra đời của quần thể du lịch tâm linh Sun World Fansipan Legend; khách sạn Hotel De la Coupole – M’Gallery thì CĐT Sun Group đã, đang đặt tâm huyết của mình vào các sản phẩm Sun Plaza Cau May với mục tiêu nhằm bổ sung mảnh ghép là nơi mua sắm – thương mại – vui chơi giải trí thời thượng, mang đậm giá trị tinh thần và văn hóa tại vùng cao, từ đó đưa du lịch Sa Pa vươn tầm thế giới.

 

Khi so sánh Sa Pa với các vùng đất mà Chủ đầu tư đã từng đặt chân tới đã cho thấy rằng tại mỗi nơi mà ông lớn này xuất hiện với mỗi công tình đều nằm trong hệ sinh thái du lịch – giải trí – thương mại – nghỉ dưỡng tương hỗ lẫn nhau, mang sứ mệnh giúp nâng tầm cho cả khu vực. Và kéo theo đó là giá trị BĐS gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng Sun Group chắc chắn gia tăng giá trị theo thời gian.

 

Các sản phẩm shophouse sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2021. CĐT đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất; kèm theo đó là gói hoàn thiện nội thất hấp dẫn tối đa vào khoảng 2,5 tỷ đồng.