Sun World - Điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam

 

Sun World Asia Park đã được biết tới như một Châu Á diệu kỳ mà bất cứ ai khi đặt chân tới Đà Nẵng cũng phải hào hứng, trải nghiệm ít nhất một lần. Tại tổ hợp này, văn hóa phương Đông đã được biến hóa một cách uyển chuyển, hình thành một cuộc viễn du lý thú khi từ miền đất này tới miền đất khác.

 

Theo cùng đó, tổ hợp chợ đêm với quy mô tới hàng trăm gian hàng được vận hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc; các quán bar thiết kế đẳng cấp; hệ thống trò chơi có thưởng hiện đại; khu mua sắm đa dạng cùng với hàng loạt sự kiện nghệ thuật đã thường xuyên được tổ chức trên quảng trường có sức chứa vào khoảng 10.000 người đã biến Công viên Châu Á - Asia Park trở thành điểm đến thu hút du khách cả ngày lẫn đêm, khuấy động thành phố với đa dạng trải nghiệm mới lạ.

 

sun world bà nà hills

Sun World Đà Nẵng là địa điểm thu hút đông đảo du khách quốc tế

Tại Đà Nẵng, du khách khi dạo bước giữa các tòa lâu đài châu Âu thiết kế cao vút chân mây sẽ được đắm mình trong không gian sống lý tưởng, nơi hiện hữu hàng triệu bông tulip ngay giữa xứ sở Hà Lan đích thực.

 

Du khách ngoài ra còn được thưởng thức ẩm thực Ý, Pháp tinh tế, được say đắm cùng dòng bia Đức hảo hạng của lễ hội bia đặc trưng Oktoberfest; vui say cùng làn điệu nhảy múa cả bốn mùa.

 

Có thể thấy rằng Sun World Ba Na Hills đã gói gọn một châu Âu về trên vùng núi chúa, hình thành không gian sống đặc trưng giúp đem lại một xứ sở vô thực ngay giữa đời thực.

 

Du khách đến với Bà Nà sẽ được trải nghiệm một nước Pháp cổ kính; độc đáo và lãng mạn như; ngâm nga phong vị ẩm thực Nga ngay giữa tiết trời lạnh của buổi chiều tà; thưởng thức bia Đức hảo hạng khi nắng lên cùng với bạn bè và gia đình khi tại khu vực giữa quảng trường Beer Plaza rộng lớn.

 

Đặc biệt, tới với Bà Nà để du khách được trọn vẹn hòa mình cùng những cung bậc cảm xúc, bất tận của nền văn hóa châu Âu có từ các thập kỷ trước hiện được phục dựng, hiện hữu ngay trước mắt.

 

Cứ như vậy, nghệ thuật giải trí đỉnh cao kết tinh cùng văn hóa thế giới theo cách tinh tế, khéo léo đã khiến cho Sun World trở thành thứ men say đặc trưng ngay trên dải đất hình chữ S, giúp thỏa lòng người Việt, thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới tìm đến.