Sun Plaza Cầu Mây và cơ hội sinh lời hấp dẫn tại Sapa

 

Các điểm đến hấp dẫn du khách tới với Sa Pa hiện nay có thể kể tới như: thung lũng Mường Hoa; Cáp treo Sun World Fansipan Legend; Thác Bạc; Nhà thờ đá;… mỗi năm thu hút tới hàng triệu lượt du khách.

 

Sun Plaza Cau May đã ra mắt đúng vào thời điểm ngành du lịch Sa Pa phục hồi hậu Covid19. Thời gian gần đây, một dự án nhà phố thương mại cao cấp cho ra mắt đã bắt trọn spotlight của giới đầu tư khu vực phía Bắc. Từ đó đem lại cơ hội sở hữu tài sản đắt giá nhất cũng như mặt bằng kinh doanh có 1-0-2 tại khu vực tâm điểm du lịch hot nhất miền Bắc - Sa Pa.

 

 

sun plaza cầu mâyShophouse dự án Sun Plaza Cầu Mây

Sun Plaza Cầu Mây được hình thành với tổ hợp nhà phố thương mại – dịch vụ shophouse có vị trí tọa lạc tại ngay khu vực trung tâm của phố Cầu Mây – thị xã Sa Pa. Sự xuất hiện của dự án này đã kỳ vọng mở ra cơ hội kinh doanh của các thương hiệu nhượng quyền siêu lợi nhuận tại Sa Pa - vị trí đắt giá thuộc hàng bậc nhất.

 

Sun Plaza Cau May thuộc hệ sinh thái quy mô với Sun Group là CĐT có quy mô bao gồm 22 căn shophouse thiết kế với kiến trúc Đông Dương. Các căn shophouse Sun Group Sapa có hai mặt tiền rộng lớn với chiều cao từ 4-6 tầng nên rất thuận tiện cho kinh doanh sinh lời đa dạng loại hình sản phẩm như: quán coffe; nhà hàng; spa chăm sóc sức khỏe; shop lưu niệm; thời trang;… Điều đáng chú ý là dự án hiện nay đã hoàn thành tới 99% tiến độ và được dự kiến ngay từ đầu năm 2021, các nhà đầu tư có thể vận hành kinh doanh ngay.

 

Sun Plaza Cau May ra đời bổ sung, hoàn thiện mảnh ghép sôi động cũng như hình thành trung tâm giải trí, khu phố thương mại hiện đại và thời thượng cũng như mở ra cơ hội cho sự xuất hiện và trở lại của các thương hiệu lớn, danh giá tại miền đất Sa Pa.

 

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã cho hay rằng thời điểm cuối năm 2020 sau một khoảng thời gian có nhiều sự biến động chính là giai đoạn thích hợp để các nhà đầu tư quyết định đi tắt, đón đầu thị trường cũng như chạy đà để vận hành ổn định trong thời gian tới.

 

Ngoài ra, việc khách hàng tự vận hành kinh doanh trong khoảng thời gian, giai đoạn du lịch Sa Pa đang hồi phục mạnh mẽ khi có công suất lấp đầy phòng tại các khách sạn trung tâm của thị trấn vào khoảng 80%, nhiều nhà đầu tư sở hữu khối tài sản giàu tiềm năng tăng giá từ sóng quy hoạch, hạ tầng của địa phương.

 

Điển hình như thời gian trước mắt, tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai đưa du khách tới với Sa Pa được dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021 chính là cú hích cho sự phát triển của du lịch và BĐS tại Sa Pa.