Sun Group và kế hoạch trong đợt kích cầu lần 2

 

Trong đợt kích cầu lần 2 này, CĐT Sun Group sẽ cung cấp hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ mới mẻ để thu hút du khách. Chương trình kích cầu du lịch lần thứ 2 đã được triển khai trong giai đoạn mùa thấp điểm trên thị trường nội địa. Vì thế nên sẽ khó để có thể đạt được sự hiệu quả, ấn tượng mạnh mẽ như chương trình kích cầu thứ nhất. Sự khó khăn này không chỉ Sun Group gặp phải mà hầu như đây là điều mọi doanh nghiệp du lịch phải đối mặt trong lần kích cầu thứ 2 này.

 

Đi cùng với sự thắt chặt của các giải pháp an toàn trong phòng và chống dịch thì Sun Group còn tập trung trong việc đổi mới diện mạo của các khu du lịch Sun World giúp gia tăng sự trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho mọi du khách.

 

sun world bà nà hillsNhững biện pháp nhằm kích cầu du lịch tại Sun World đang được Sun Group kết hợp triển khai

Một điểm nhấn cũng như ấn tượng mạnh mẽ của lần trở lại thứ hai này đó chính là khu du lịch Sun World Ba Na Hills trong khoảng 2 tháng Đà Nẵng cách ly chống dịch Covid-19. Trong đợt thứ nhất, Bà Nà đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với vườn hồng Morin rực rỡ, sự xuất hiện của cây Cầu Vàng và lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió dọc theo chiều dài của 150m thân cầu sau một tuần kể từ ngày 20/9 hình thành nên một khung cảnh ấn tượng, mang ý nghĩa độc đáo và nhiều cảm xúc cho mọi du khách. Trong khoảng thời gian này, nhiều du khách đã rất thích khi được check – in trên cây cầu mà những ngày thường trước đây, hiếm khi họ có thể tự do được lựa chọn góc đẹp như vậy.

 

Các hoạt động sôi động, minishow nhảy múa; chương trình biểu diễn của các ban nhạc đường phố có mặt tại khu du lịch đã giúp gia tăng sự trải nghiệm cho mọi du khách. 

 

Tại nơi đây với sự xuất hiện của các tiểu cảnh nhỏ xinh được bố trí và thiết kế giúp cho du khách có thêm những ấn tượng mới lạ về một điểm đến Bà Nà mà họ đã rất quen thuộc. Đối với nhiều du khách thì họ chỉ cần được trải nghiệm Bà Nà vắng khách, họ sẽ được ngắm nhìn mọi ngóc ngách của khu du lịch, đem cảm giác khác lạ cho họ.

 

Hệ thống khu vui chơi – giải trí – khách sạn và resort của tập đoàn Sun Group đã đem lại nhiều chương trình ưu đãi; khuyến mãi hấp dẫn mọi du khách. Hệ thống Sun World đã rất tích cực hợp tác cùng với các hãng hàng không, doanh nghiệp du lịch khác trong việc cung cấp các gói sản phẩm với chất lượng dịch vụ cao, giá cả hấp dẫn dành cho mọi du khách trong khoảng thời gian này.