Sun Group và kế hoạch phát triển BĐS gắn liền cùng du lịch nghỉ dưỡng

 

Từ trước tới nay BĐS nghỉ dưỡng được biết tới chính là các sản phẩm lưu trú còn BĐS gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng lại chính là một khái niệm mới đã được Sun Group tiên phong đưa ra.

 

BĐS nghỉ dưỡng theo đó chủ yếu là dòng sản phẩm đầu tư, khai thác dịch vụ lưu trú. Còn BĐS gắn liền du lịch nghỉ dưỡng đã được mở rộng ra các sản phẩm đô thị để ở bao gồm biệt thự - nhà liền kề - căn hộ; BĐS thương mại – dịch vụ như nhà phố được phát triển trên nền tảng du lịch, nghỉ dưỡng. Các chuyên gia đã cho hay rằng, xu hướng của thế giới hiện nay đó chính là phát triển các hệ thống du lịch theo quy mô là nơi đâu có đa dạng tiện ích, nhiều loại hình dịch vụ và lưu trú thì sẽ luôn có đông đảo du khách.

 

 

premier village hạ longKhu nghỉ dưỡng biệt thự Premier Village Hạ Long

Hạ Long là một trong số các địa phương đã được hoàn thiện hệ sinh thái du lịch đồng bộ. Nơi đây có loại hình BĐS cộng sinh, tạo sức hấp dẫn toàn diện cho một điểm đến du lịch. Ngoài việc có sự tập trung đông đúc vào mùa hè thì giờ đây, du lịch Hạ Long đã hội tụ đa dạng trải nghiệm mới mẻ, đáp ứng nhu cầu của mọi khách du lịch cả trong những khoảng thời gian tháng mùa đông.

 

Ngoài các quần thể, công trình du lịch nghỉ dưỡng; công viên chủ đề; cảng tàu khách; quảng trường du lịch… được bố trí nằm dọc theo bãi tắm cũng như đường bao biển Kỳ Quan. Khi du khách chạy xe tiếp qua cầu Bãi Cháy sẽ được ngắm nhìn vịnh từ trên cao và một tuyến đường bao biển đẹp tuyệt khác.

 

Trong tương lai, tuyến đường này sẽ kéo dài, dẫn thẳng tới Cẩm Phả và có điểm đến nổi tiếng, thu hút đông đảo du khách cả trong và ngoài nước như: khu tắm suối khoáng nóng được thiết kế đạt tiêu chuẩn Nhật với tên gọi Yoko Onsen Quang Hanh.

 

Ông Nguyễn Chí Thành - Phó chủ tịch thường trực HĐQT Tập đoàn Sun Group đã cho hay rằng: Quảng Ninh chính là một địa bàn hiếm hoi mà CĐT Sun Group đã đầu tư một cách bài bản, đầy đủ 4 lĩnh vực bao gồm: hạ tầng; du lịch nghỉ dưỡng; khu vui chơi giải trí; BĐS cao cấp.

 

Mục tiêu của Sun Group tại nơi đây không chỉ là du lịch, tắm biển mà còn là du lịch mua sắm – tâm linh – trải nghiệm văn hóa độc đáo. Chính bởi thế mà Sun Group đã tạo ra hàng loạt các sản phẩm đặc sắc bao gồm: cáp treo; công viên chủ đề; khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng phố đi bộ chợ đêm quảng trường biển nơi diễn ra các lễ hội sôi động.

 

Sun Group đã hình thành một hệ sinh thái quy mô, đồng bộ, đa dạng sự trải nghiệm và tiên phong trong phát triển dòng BĐS gắn liền cùng du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Hiện nay, sản phẩm đáng chú ý nhất có thể kể tới đó chính là khu biệt thự ở sở hữu lâu dài Sun Grand City Feria; quần thể nhà phố Sun Plaza Grand World được triển khai xây dựng tại Bãi Cháy. Và sắp tới đây chính là quần thể biệt thự khoáng nóng Quang Hanh - Cẩm Phả.