Sun Group nhận hàng loạt giải thưởng tại World Travel Awards 2020

 

Đối với lĩnh vực vui chơi – giải trí, Sun Group đã có 3 quần thể du lịch được vinh danh. Nổi bật nhất là khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã nhận được hai giải thưởng bao gồm: "Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam" và "Công viên chủ đề hàng đầu châu Á 2020".

 

Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa - Lào Cai vinh danh với giải thưởng mục "Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam" lần thứ hai liên tiếp. Sun World Hon Thom Nature Park với Aquatopia Water Park đã nhận giải thưởng "Công viên nước hàng đầu châu Á 2020".

 

Xem thêm: dự án Hillside Phú QuốcHillside Sun Group Phú QuốcHillside Địa Trung Hải

sun group nhận giải thưởng

Sun Group nhận mưa giải thưởng World Travel Awards cho nhiều hạng mục dự án

Trong lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng thì CĐT Sun Group đã có tổng cộng 9 khách sạn, resort đã được vinh danh tại 18 giải thưởng bao gồm:

 

+ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận tới 7 giải thưởng gồm có:

 

* Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Việt Nam

* Nhà hàng La Maison 1888 đã nhận giải Nhà hàng Fine Dining hàng đầu thế giới 2019

* Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường hàng đầu châu Á

* Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu châu Á

* Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á

* Khu nghỉ dưỡng dành cho tuần trăng mật hàng đầu Việt Nam 2020

* Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất châu Á 2020

 

+ Hotel de la Coupole – Mgallery đã nhận được hai giải thưởng: "Khách sạn sang trọng hàng đầu Việt Nam"; "Khách sạn có thiết kế hàng đầu châu Á 2020".

+ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được vinh danh là "Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2020"; "Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu châu Á 2020".

+ Premier Village Phu Quoc Resort nhận hai giải thưởng: Khu nghỉ dưỡng biệt thự hàng đầu Việt Nam; Khu nghỉ dưỡng biệt thự hàng đầu châu Á

+ Mercure Danang French Village Ba Na Hills được nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng chủ đề hàng đầu châu Á.

 

Ngoài các tên tuổi đã nhận rất nhiều giải thưởng WTA thì còn có các công trình được Sun Group đầu tư, vận hành lần đầu tiên đã được vinh danh tại WTA 2020 khu vực châu Á như:

 

+ Premier Village Ha Long Bay Resort nhận giải Khách sạn ven biển hàng đầu Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á

+ Novotel Danang Premier Han River đã nhận giải thưởng Khách sạn dành cho doanh nhân hàng đầu Việt Nam

+ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã được vinh danh Khách sạn căn hộ hàng đầu châu Á.

 

Đối với lĩnh vực hạ tầng thì Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã nhận hai giải thưởng: Sân bay có hệ thống phòng chờ thương gia hàng đầu châu Á; Sân bay khu vực hàng đầu châu Á. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã chiến thắng, nhận về giải thưởng Cảng tàu khách hàng đầu châu Á 2020.