Sun Group định hình lại dòng sản phẩm cao cấp tại Hạ Long

 

Sun Grand City Feria – KĐT đầu tiên có vị trí tọa lạc tại trục đường Hạ Long huyết mạch; nằm cận kề khu shophouse Sun Plaza Grand World; khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao Premier Village Ha Long Bay Resort đã khiến cho các chuyên gia, nhà đầu tư đánh giá cao, trở thành sản phẩm BĐS đẳng cấp hàng đầu khu vực Bãi Cháy. Bởi các sản phẩm này chính là sự tổng hòa của mọi yếu tố giúp khách hàng có một nơi an cư lý tưởng, tính pháp lý sở hữu lâu dài.

 

Phân khu Calvia đã ra mắt thành công và tạo hấp lực mạnh mẽ cho thị trường. Để tiếp nối sự thành công này thì CĐT Sun Group đã tiếp tục bung hàng ra thị trường các sản phẩm thuộc phân khu Mallorca sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược, đẹp nhất của dự án, nằm ôm trọn bờ biển Bãi Cháy thơ mộng. Cùng với đó là khả năng kết nối thuận tiện; hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu giải trí – mua sắm trong hệ sinh thái Sun Group.

 

 

biệt thự sun grand city feriaPhong cách vừa ở vừa nghỉ dưỡng tại Sun Grand City Feria Bãi Cháy

Chính bởi vậy mà phân khu Mallorca cũng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của mọi khách hàng nên tính tới thời điểm hiện nay thì hầu hết các căn biệt thự Sun Grand City Feria đã có chủ. Trong các loại hình thì biệt thự song lập là được quan tâm nhiều hơn cả.

 

Các căn biệt thự song lập có thiết kế rộng rãi từ 180m2- 320m2 với 3 mặt thoáng rộng, 3 tầng cao + 1 tầng tum; biệt thự đơn lập có số lượng hữu hạn với các ưu điểm vượt trội khi có 4 mặt thoáng rộng, diện tích từ 250m2 - 650m2 và có diện tích xây dựng từ 400 m2 - 660m2.

 

Hai loại hình sản phẩm này đều xây dựng với diện tích lớn, không gian sống bên trong đa dạng công năng. Bởi thế mà khi lựa chọn an cư tại đây, quý khách hàng không những có một nơi ở lý tưởng còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hàng đầu.

 

Ngoài thiết kế độc đáo với phong cách kiến trúc Địa Trung Hải thì các sản phẩm của dự án còn giúp cho cư dân được tận hưởng chuỗi tiện nghi, trải nghiệm du lịch – giải trí – mua sắm trong vòng bán kính chỉ vài km quanh khu vực tổ hợp Sun World Halong Complex; Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long; phố mua sắm Shophouse Europe - Sun Plaza Grand World;…

 

Đặc biệt, cư dân khi sinh sống tại phân khu Mallorca sẽ được hưởng lợi trọn vẹn từ chuỗi tiện ích chung của dự án khi nằm ngay gần kề hồ nước có quy mô lớn nhất lên tới 1.2 ha; hai công viên rộng lớn Gardenia 1 và Gardenia 2.