Sun Grand City New An Thới - Tổ ấm an yên cho mọi người 

 

Sun Grand City New An Thới được triển khai xây dựng với mô hình đô thị đảo hiện đại với tổng diện tích 35 ha, được trang bị tới 4 công viên sống xanh tươi mát bao gồm:

 

+ Công viên Seta – chính là một quảng trường âm nhạc độc đáo, sôi động suốt 4 mùa, là địa điểm tổ chức các lễ hội biển.

+ Công viên bên sông Riva đã tái hiện hình ảnh của dòng kênh xanh trong lành, vận hành một cách chuyên nghiệp với sự hiện hữu của những cánh đồng nho Magna Graecia tại cùng đất Amalfi nổi tiếng.

+ Công viên Limo – một khu vườn với hương thơm trái cây ngọt lành giúp đem lại những trải nghiệm thanh bình, thư thái

+ Công viên Pino – Nơi lý tưởng cho đôi lứa hòa cùng bản tình ca lãng mạn và sắc xanh nơi rừng thông, tiếng sóng du dương biển trời.

 

 

sun grand city new an thớiKhu đô thị An Thới Gateway

Mọi cư dân của dự án sẽ được sống trong không gian văn minh, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất và góc cảnh quan sống xanh; chú trọng cho phát triển cộng đồng cư dân. Đồng thời, hệ thống an ninh an toàn đô thị được vận hành bởi các tên tuổi và đối tác uy tín, hàng đầu đảm bảo cho cuộc sống của mọi gia đình.

 

Gần đây, sự kiện đề án lập thành phố Phú Quốc đã đủ điều kiện để trình lên các cấp có thẩm quyền đưa ra xem xét và quyết định. Trong thời gian tới, Phú Quốc sẽ trở thành thành phố biển đảo có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam.
Cùng với đó, An Thới sẽ có diện mạo mới hơn khi trở thành phường trung tâm phát triển dịch vụ; du lịch… Tất cả đem lại một cơ hội thu hút đầu tư sinh lời và cư dân lựa chọn về đây sinh sống.

 

Có thể thấy rằng, Phú Quốc có quỹ đất để ở chỉ chiếm 6% tổng diện tích, vì thế mà chắc chắn rằng các dự án BĐS có tính pháp lý sở hữu lâu dài như tại Sun Grand City An Thới sẽ hình thành nên một sản phẩm đầu tư độc đáo được giới đầu tư săn đón.

 

Hiện nay, cơ hội để bạn và gia đình trở thành cư dân của KĐT Sun Grand City New An Thoi không còn nhiều. Để chào đón những khách hàng sở hữu những sản phẩm cuối cùng, CĐT Sun Group đã đưa ra hàng loạt các chính sách hấp dẫn khi hỗ trợ tiền thuê trong 2 năm đầu với trị giá lên tới 2 tỷ đồng; hỗ trợ kinh doanh có giá trị 100 triệu đồng. Bên cạnh đó là chính sách vay vốn lên tới 70% giá trị sản phẩm, hỗ trợ lãi suất 0% trong khoảng 24 tháng, tặng thêm gói dịch vụ quản lý trong 5 năm.

 

Với hàng loạt các giá trị sinh lời bền vững, giá trị ở lâu dài và thời điểm vàng của chính sách, có thể thấy rằng Sun Grand City New An Thoi xứng đáng là một siêu phẩm BĐS trong dịp cuối năm này.