Sun Grand City New An Thới - Tâm điểm mới tại nam đảo

Sun Grand City New An Thới được triển khai xây dựng tại vị trí nằm ngay trung tâm của phường An Thới – TP Phú Quốc trong tương lai. Đây là khu đô thị đã tạo được tiềm năng mạnh mẽ trên thị trường, thu hút đông đảo người dân tới đây an cư, đầu tư kinh doanh đem lại cuộc sống sôi động, văn minh hiếm có.

 

Cùng với đó, dự án còn là đô thị duy nhất tại phía Nam đảo Ngọc, An Thới trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế - du lịch với tầm vóc khu vực theo đúng đề án thành lập thành phố Phú Quốc và các phường trực thuộc đã được Bộ Nội vụ thẩm định đủ điều kiện trình cấp có thẩm quyền thông qua.

 

sun grand city new an thớiHình ảnh thực tế khu đô thị An Thới

An Thới với xuất phát điểm là một thị trấn có vị trí tọa lạc nằm ngay tại nam Phú Quốc. Trong khoảng những năm vừa qua, tiềm năng của nơi đây đã được kích hoạt bởi tập đoàn Sun Group triển khai xây dựng cả một hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp với giá trị hàng tỷ đô. Một khi được nâng cấp về mặt hành chính lên phường thì An Thới sẽ càng tăng tốc nhanh chóng và mạnh mẽ hơn nữa.

 

An Thới khi đem so sánh với thị trấn Dương Đông tại phía Bắc thì có thể thấy rằng nơi đây có diện tích lớn hơn nhưng dân số thì ít hơn. Mật độ xây dựng tại An Thới thuận lợi cho quy hoạch các KĐT rộng lớn; hiện đại; theo đúng tiêu chuẩn của làn sóng di cư đang đổ về nơi đây, đón đầu nhu cầu về một nơi an cư văn minh hàng đầu. Với quỹ đất chỉ còn giới hạn 6% dành cho đô thị thì các KĐT có pháp lý sở hữu lâu dài tại An Thới thực sự sẽ không còn nhiều.

 

Các chuyên gia đã cho hay rằng yếu tố đô trong đô thị đã cho thấy tầm quan trọng về các mặt như: hành chính – chính trị. Còn yếu tố thị tương đương với chợ hay phố thị cũng là nơi cư trú của thị dân. Đồng thời cũng là nơi quần tụ của các thương nhân khi tới làm ăn và tạo nên sự sầm uất của khu vực. Một nơi mà hội tụ đủ cả 2 yếu tố này chắc chắn sẽ đảm bảo có sự phát triển nhanh chóng, thịnh vượng.

 

Chính bởi thế mà tiềm năng tạo thị tại An Thới – Phú Quốc chính là yếu tố đặc biệt quan trọng và đã luôn được các chuyên gia BĐS sử dụng khi nhận định về giá trị của các sản phẩm BĐS.