Sun Grand City New An Thới chinh phục giới đầu tư miền Tây

 

Việc sở hữu ngôi nhà thứ hai vừa là sản phẩm sinh lời cũng như là của để dành cho thế hệ sau hiện đang là lựa chọn của giới thượng lưu tại Cần Thơ. Phú quốc là điểm đến đầu tư được ưu tiên, nơi kết nối tốt với Cần Thơ và cũng đang có sự phát triển mạnh mẽ của BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Cùng với đó là sự xuất hiện của hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp, thu hút hàng triệu lượt du khách tới mỗi năm.

 

Mật độ dân số của TP Cần Thơ trong khoảng 5 năm trở lại đây đã tăng cao gấp 3 lần so với mật độ dân số trên toàn quốc. Các quận khu vực trung tâm như Ninh Kiều có mật độ dân số tương đương tới hơn 9.000 người /km2. Con số này cao hơn cả các thành phố đông đúc, sầm uất như Đà Nẵng. Sự phát triển một cách nhanh chóng của các thành phố ven sông Hậu đã khiến không gian đô thị này đang ngày càng thêm đông đúc.

 

 

sun grand city new an thớiXu hướng đầu tư shophouse An Thới hút khách miền Tây

Mức GRDP bình quân tính trên đầu người tại Cần Thơ đã đạt 97,2 triệu đồng, con số này cao gấp 1,65 lần so với năm 2015. Quỹ đất đô thị chật hẹp đòi hỏi chất lượng sống của người dân đang ngày càng tăng cao, mở ra xu thế sống mới, tìm kiếm ngôi nhà thứ hai cho khách hàng, nhà đầu tư an cư, kinh doanh sinh lời.

 

KĐT Sun Grand City New An Thới có vị trí nằm trong hệ sinh thái trị giá tỷ đô của Tập đoàn Sun Group tại khu Nam đảo Ngọc đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư tới từ Cần Thơ.

 

Sau khi đường bay Cần Thơ - Phú Quốc mở cửa giúp rút ngắn thời gian di chuyên chỉ còn khoảng 30 phút, từ đó gia tăng nhanh chóng lượng khách du lịch từ Cần Thơ tới với các khu nghỉ dưỡng của CĐT Sun Group thuộc khu Nam đảo. Cùng với đó, các nhà đầu tư miền sông nước cũng đã xuống tiền, sở hữu nhà phố trong KĐT đảo Sun Grand City New An Thoi.

 

Anh Minh Đức – một nhà đầu tư tại Cần Thơ đã chia sẻ rằng: gia đình anh đang kinh doanh dịch vụ homestay với mức doanh thu ổn định, hiện gia đình anh mong muốn mở rộng kinh doanh. Trong một lần du lịch Phú Quốc trong đợt hè vừa rồi thì gia đình anh chị ấn tượng mạnh mẽ với sự phát triển nhộn nhịp, sôi động của nam đảo Ngọc.

 

Chính bởi thế mà gia đình chị đã quyết định sở hữu nhà phố tại dự án Sun Grand City New An Thoi khi được hay rằng dự án này thuộc 6% quỹ đất dành cho nhà ở của Phú Quốc. Cùng với đó dự án lại còn được thừa hưởng hàng loạt lợi thế từ hệ sinh thái tại khu Nam Phú Quốc.