Sun Grand City Hillside Residence - Tổ hợp căn hộ cao tầng tại Phú Quốc

 

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt Sun Grand City Hillside Residence, CĐT đã phác họa hình ảnh đảo Ngọc một cách đầy đủ, đẹp mắt nhất với gần 1.000 khách dự sự kiện tại hai đầu đất nước đã tạo cơ hội nhìn lại sự thay đổi của Phú Quốc. Nơi đây từ một huyện đảo hoang sơ với sự xuất hiện của ngư dân cùng những chiếc thuyền ngoài khơi xa thì hiện nay nơi đây đã là một thành phố biển năng động; hiện đại với mọi ngả đường và các chuyến bay đều hướng về Phú Quốc.

 

Tại khu Nam đảo, CĐT Sun Group đã kiến tạo hàng loạt dự án trong khoảng thời gian qua, khiến khu vực này thay da đổi thịt thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu, thành trung tâm mới của thành phố đảo.

 

 

căn hộ sun grand city hillsideCăn hộ Sun Grand City Hillside Phú Quốc

Chính nhờ hệ sinh thái cao cấp đã biến khu Nam đảo Ngọc thành biểu tượng mới mẻ cho sự trỗi dậy, vươn lên, tỏa sáng của đảo Ngọc Phú Quốc, bắt nhịp cùng sự lên đời của thành phố biển đảo. Với tình hình đó, khu Nam đảo đã có diện mạo mới, tấm áo mới cùng cảnh quan mới cũng như văn hóa mới thổi bừng sức sống cho vùng đất.

 

An Thới trong khoảng thời gian tới đã được kỳ vọng sẽ vươn mình mạnh mẽ, bứt phá cũng như bổ sung những mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái. Từ đó đón đầu thời cơ khi Phú Quốc lên thành phố. Điều này cũng đã đặt nền móng kiến tạo cuộc sống hiện đại; văn minh tại đảo Ngọc.

 

Để có thể đạt được mục tiêu thì Phú Quốc đã được các chuyên gia nhận định và đặc biệt là khu Nam đảo cần có sự bứt phá mạnh mẽ, quy hoạch hạ tầng một cách đồng bộ, thêm nguồn lực cho sự thay diện mạo và tâm thế của khu vực.

 

Sự ra đời dự án Sun Grand City Hillside Residence trở thành lời giải cho bài toán mảnh ghép còn thiếu của bức tranh đô thị Nam Phú Quốc. Sun Grand City Hillside Residence có quy mô thiết kế vươn mình từ mặt đất, liền kề triền đồi, kiêu hãnh vươn cao giúp thu trọn trong tầm mắt của biển trời cũng như thành phố. Dự án đã kiêu hãnh hiện hữu đem lại niềm tin rằng Phú Quốc sẽ cất cánh bay xa, hình thành niềm tự hào chung của Việt Nam.

 

Sự xuất hiện của hàng loạt các dự án, nghỉ dưỡng cao cấp hàm chứa thông điệp về sức sống của TP Phú Quốc hiện có sự phát triển mạnh mẽ, tiềm năng kinh doanh đã được bảo chứng nhờ hệ sinh thái du lịch tỷ đô của CĐT Sun Group.