Sun Grand City Hillside Residence - Cú hích cho sự phát triển của BĐS biển đảo

 

Sun Grand City Hillside Residence ra đời đã được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới cho thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Đồng thời, khu đô thị còn chính là lời giải cho bài toán về kinh doanh dịch vụ du lịch dành cho giới đầu tư của thành phố biển đảo. Các sản phẩm tại dự án còn chính là giá trị để dành cho thế hệ sau.

 

Dự án có hệ thống tiện ích dịch vụ da dạng, tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao bao gồm: bể bơi vô cực; sky lounge; sân vườn; shophouse mua sắm; cảnh quan nội khu; phòng tập gym;… đảm bảo cuộc sống trọn vẹn nhất cho mọi cư dân.

 

 

sun grand city hillside phú quốcSun Grand City Hillside - Biểu tượng cho một Phú Quốc vươn lên

Nhờ vị trí tọa lạc tại tâm điểm của thị trấn Địa Trung Hải đã giúp cho mọi cư dân tương lai khi lựa chọn an cư, sinh sống tại Sun Grand City Hillside có thể kết nối tiện lợi, nhanh chóng tới tiện ích và hệ thống shophouse dự án Sun Premier Village Primavera đang trong quá trình hoàn thiện. Nhờ đó được thụ hưởng trọn vẹn tiện ích ngay trong công trình của hệ sinh thái do Sun Group làm CĐT.

 

Tổng thể dự án có 4 phân khu bao gồm: The Hill; The Sea; The Sky; The Center cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, được tọa lạc tại các vị trí có địa thế “tựa sơn- hướng thủy” đem lại tầm view nhìn đắt giá hàng đầu khu vực Nam đảo.

 

Các loại hình sản phẩm mà dự án cung cấp cho khách hàng bao gồm: căn hộ studio; dual – key; 1 – 3PN;… đảm bảo công năng đa dạng, linh hoạt để sử dụng, đem lại trải nghiệm sống và kinh doanh lưu trú.

 

Sun Grand City Hillside Residence với những gì được CĐT triển khai xây dựng, bố trí đã tạo nên cú hích cho sự chuyển mình mạnh mẽ tại thành phố biển đảo đầu tiên. Đồng thời chính là một minh chứng rõ nét cho hành trình lột xác từ một huyện đảo thành một thành phố hiện đại, văn minh, một điểm đến lý tưởng thu hút đông đảo mọi cư dân tới sinh sống.

 

Sun Grand City Hillside Residence đã khoác lên tấm áo mới trong quy hoạch, hình thành tiềm lực mạnh mẽ cho dân cư, từ đó sẵn sàng đổi thay cũng như tạo sự bứt phá. Sở hữu loại hình căn hộ cao cấp, cao tầng cùng tính pháp lý sở hữu lâu dài đầu tiên có mặt tại đảo Ngọc đã đặt nền móng thu hút đông đảo cư dân mới là giới trẻ và giới chuyên gia tri thức đến Phú Quốc để du lịch; trải nghiệm, là một kênh đầu tư kinh doanh sinh lời hàng đầu.