Sun Grand City Feria xứng đáng là khu đô thị chuẩn vàng mười

 

Dự án không chỉ có điểm nhấn là vị trí tọa lạc đắc địa bên vịnh di sản; thiết kế độc đáo chuẩn mực Tây Ban Nha mà còn chính từ tiến độ triển khai xây dựng nhanh chóng giúp đảm bảo tính thanh khoản cho sản phẩm. Tiến độ thi công của dự án Sun Grand City Feria hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện 100% ép cọc, với gần 400 căn đã được thi công xong phần thân và hiện đang chuyển sang hoàn thiện phần mái; sơn trát phần mặt ngoài cũng như các hạng mục khác. 

 

Nhờ tiến độ thi công vượt kế hoạch đề ra nên chỉ cần một thời gian ngắn nữa là khu vực vỉa hè nội khu sẽ được phủ xanh bởi hàng dừa, mảng sống xanh của cây cối hoa lá. Công trường thi công của dự án Sun Grand City Feria đang dần được thay thế bởi hình ảnh của đô thị trong tương lai tràn đầy sức sống ngay bên bờ vịnh Hạ Long.

 

 

sun grand city feriaKhu đô thị Sun Grand City Feria dự kiến tháng 6/2021 sẽ bàn giao cho khách hàng

Các khách hàng khi tới trực tiếp dự án đã cho hay rằng họ rất ưa thích cuộc sống xanh, gần gũi thiên nhiên của Sun Grand City Feria. Hiện nay tại thị trường BĐS Hạ Long không có nơi nào đẹp như ở đây. Vị trí tọa lạc đủ xa khu vực phố xá ồn ào nhưng cũng đủ gần với hệ thống tiện ích dịch vụ mà CĐT Sun Group xây dựng. Hệ thống hạ tầng phục vụ cho mọi khách du lịch đã được Sun Group hoàn thiện, nhờ thế mà chắc chắn rằng hiệu quả sẽ rất cao.

 

Chính nhờ tốc độ xây dựng nhanh chóng như hiện nay, khách hàng khi chưa có nhu cầu về ở ngay cũng có thể kỳ vọng việc đưa biệt thự vào kinh doanh dịch vụ trong mùa du lịch năm sau. Đây chính là tâm lý chung của nhiều nhà đầu tư trong tình hình du lịch Quảng Ninh có sự phục hồi rõ nét sau dịch, và có sự hỗ trợ của những gói kích cầu của tỉnh.

 

Nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng xu hướng gia tăng giá bán của phân khúc BĐS hạng sang sẽ diễn ra trong thời gian dài. Bởi đây chính là dòng sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. Khi nền kinh tế có sự biến động thì tài sản của họ cũng không bị ảnh hưởng. Vì thế mà họ vẫn sẵn sàng dành ra một khoản tiền lớn cho các sản phẩm hạng sang và đặc biệt là các dự án được quy hoạch đồng bộ; bài bản; thiết kế độc đáo với khả năng sinh lời cao.

 

Bởi vậy mà các nhà đầu tư vào sản phẩm biệt thự Mallorca của KĐT Sun Grand City Feria rất tin tưởng rằng giá bán sẽ tăng trưởng nhanh theo tiến độ xây dựng của dự án cũng như mặt bằng giá mới sẽ sớm được thiết lập trên thị trường thứ cấp, trong khi làn sóng đầu tư các sản phẩm BĐS tại vùng ven biển chưa có dấu hiệu giảm.