Sun Grand City Feria định hình phân khúc cao cấp tại Bãi Cháy

 

Các nhà đầu tư đánh giá cao dự án Sun Grand City Feria khi trở thành điển hình cho dòng sản phẩm BĐS đẳng cấp đang dần xuất hiện tại Bãi Cháy. Ưu thế của dự án đó chính là sở hữu tổng hòa mong muốn cho mọi khách hàng như: vị trí tọa lạc; tiện ích dịch vụ; không gian sống xanh; tính pháp lý sở hữu lâu dài.

 

Sun Grand City Feria sau khi cho ra mắt thị trường thành công phân khu Calvia đã tiếp tục tung ra thị trường phân khu Mallorca có vị trí đẹp tại dự án, có tầm view nhìn trọn bờ biển Bãi Cháy; kết nối nhanh chóng tới hàng loạt tiện ích dịch vụ - vui chơi – giải trí – mua sắm trong hệ sinh thái của CĐT Sun Group.

 

 

biệt thự sun grand city feriaPhân khu Mallorcbiệt thự Sun Grand City Feria

Phân khu Mallorca đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của khách hàng, nhà đầu tư. Vì thế mà cho tới thời điểm hiện nay thì các căn biệt thự đã có chủ.

 

Các căn biệt thự song lập Sun Grand City Feria được nhiều khách hàng lựa chọn khi có thiết kế với 3 mặt thoáng rộng, diện tích đất được quy hoạch trong khoảng từ 180m2- 320m2; diện tích sàn xây dựng khoảng 350m2 cho căn nhà có 3 tầng cao và 1 tầng tum.

 

Biệt thự đơn lập có số lượng rất ít, được đánh giá là dòng sản phẩm hội tụ hàng loạt ưu điểm vượt trội khi sở hữu 4 mặt thoáng rộng rãi; diện tích đất thiết kế từ 250m2 - 650m2; cùng diện tích xây dựng nằm trong khoảng từ 400 m2 - 660m2.

 

Cả hai dòng sản phẩm biệt thự kể trên đều có diện tích lớn, dễ dàng dành không gian sống bên trong đa dạng công năng. Đây chính là một cơ ngơi đẳng cấp dành cho những chủ nhân tinh hoa, điểm đầu tư sinh lời hiệu quả và có thể kinh doanh đầu tư đa dạng loại hình như: lưu trú; mua sắm; vui chơi; kinh doanh; quán coffee; cho thuê;… tọa lạc ngay tại lòng vịnh di sản thiên nhiên.

 

Như vậy, sở hữu một siêu phẩm như Mallorca, cư dân không chỉ được sống trong những căn biệt thự sang trọng mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo, hay có cơ hội đón bình minh và hoàng hôn buông xuống Vịnh Hạ Long ngay cửa nhà mà còn được tận hưởng chuỗi trải nghiệm du lịch, giải trí, mua sắm trong bán kính chưa đầy 1 km quanh khu vực với tổ hợp Sun World Halong Complex, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long hay phố mua sắm Shophouse Europe - Sun Plaza Grand World…

 

Với số lượng có hạn, sở hữu lâu dài, cơ hội sở hữu bất động sản tại dự án đô thị ở theo phong cách nghỉ dưỡng nằm ngay trong quần thể hệ sinh thái Sun Group tại Bãi Cháy sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư sớm chớp lấy cơ hội ngay trong đại dịch.