Sự kiện ra mắt Sun Onsen Village - Báu vật đất Việt hòa cùng văn hóa Nhật

 

Sun Onsen Village - Limited Edition chính thức ra mắt tại Hạ Long vào ngày 23/1, kiến tạo nên một không gian nghệ thuật mang đậm văn hóa Nhật Bản. Đây chính là một cơ hội để giới tinh hoa miền Bắc nhanh chóng tiếp cận cùng với loại hình BĐS siêu sang, số lượng sản phẩm giới hạn của CĐT tập đoàn Sun Group.

 

Thị trường bất động sản Quảng Ninh vào khoảng thời điểm đầu năm 2021 đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự ra mắt của tổ hợp biệt thự khoáng nóng có mạch khoáng Quang Hanh quý hiếm đã được thiết kế dẫn vào trong từng căn biệt thự.

 

 

sự kiện ra mắt sun onsen villageSự kiện ra mắt chính thức biệt thự Sun Onsen Village

Vị trí của các sản phẩm này nằm ngay cạnh Yoko Onsen Quang Hanh - khu nghỉ dưỡng suối khoáng nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách du lịch tới Quảng Ninh trong khoảng thời gian vừa qua. Sun Onsen Village - Limited Edition chính là phiên bản nâng cấp, hội tụ hàng loạt trải nghiệm độc bản, riêng tư dành cho chủ sở hữu.

 

Sự kiện cho ra mắt dự án Sun Onsen Village - Limited Edition với chủ đề “Thăng hoa giá trị sống” diễn ra tại Hạ Long ngày 23/1/2021 đã đem lại cho khách hàng cũng như nhà đầu tư thấu hiểu hơn về giá trị sinh lời của Sun Onsen Village - Limited Edition khi khách hàng sở hữu.

 

Với nguồn khoáng nóng Quang Hanh quý giá; văn hóa tắm khoáng và đặc biệt điểm nhấn là phong cách kiến trúc thuần chất Nhật; hệ thống tiện ích dịch vụ đậm hơi thở văn hóa của đất nước mặt trời mọc;… Mọi yếu tố đã được tái hiện bằng các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, các thước phim ngắn nhằm phác họa cụ thể, chi tiết quá trình chủ đầu tư Sun Group đưa tinh hoa văn hóa Nhật kết hợp hài hòa trong tinh hoa đất Việt.

 

Cũng trong sự kiện này, đại diện chủ đầu tư và nhà phát triển dự án đã chia sẻ thông tin về các dòng sản phẩm bao gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập. Trong thiết kế thì mọi biệt thự đều có thiết kế riêng bể tắm khoáng nóng; phòng xông hơi để mọi chủ nhân sẽ được thực hiện đúng quy trình tắm onsen bao gồm: tắm tráng - ngâm khoáng nóng - xông nóng, được kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh. Tùy từng loại hình sản phẩm biệt thự mà sẽ hội tụ các ưu điểm khác nhau như: vị trí tọa lạc, cảnh quan sống xanh, tiện ích dịch vụ khác nhau.