Sự chuyển biến tích cực từ BĐS Nam Phú Quốc

 

Số liệu từ Tổng cục Thống kê đã ghi nhận trong 11 tháng đầu năm nay, lượng du khách nội địa tại Việt Nam đạt tổng số 78,5 triệu lượt, con số này tương đương với 92,3% kế hoạch năm.

 

Tại thị trường Phú Quốc có lượng du khách tới với đảo Ngọc trong tháng 11 vừa qua đã tăng gần 28% so với khoảng thời gian tháng trước. Theo đại diện Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương đã cho hay rằng du lịch Việt Nam có sự phục hồi nhanh chóng hơn so với các quốc gia khác chính nhờ yếu tố an toàn cũng như dễ dàng tiếp cận nguồn du khách lớn và có đà tăng trưởng tốt.

 

 

shophouse địa trung hải

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc - Điểm check in phải đến từ tập đoàn Sun Group

Đại diện Tập đoàn Sun Group đã nhìn nhận lại quá trình phát triển sau một năm sóng gió với sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Lĩnh vực BĐS gắn liền với du lịch và nghỉ dưỡng trong các hệ sinh thái quy mô đã chứng minh được tên tuổi và vị thế trên thị trường BĐS trung – dài hạn.

 

Các sản phẩm BĐS du lịch, nghỉ dưỡng đa dạng như: biệt thự nghỉ dưỡng; shophouse thương mại; condotel; biệt thự; đô thị;… của tập đoàn tại các hệ sinh thái quy mô hiện vẫn có sức hút lớn, tính thanh khoản tốt. Điển hình như tại Sun Grand City New An Thới trong hệ sinh thái của khu Nam đảo Phú Quốc và khu shophouse Sun Premier Village Primavera có kết quả bán hàng rất tốt.

 

Ông Bùi Văn Doanh - Viện trưởng Viện nghiên cứu BĐS Việt Nam đã đánh giá rằng thị trường BĐS du lịch – nghỉ dưỡng cho dù với kịch bản nào thì vẫn giữ được vị thế dẫn đầu thị trường.

 

Đại diện Sun Group đã nhận định hành vi du lịch của khách hàng và cho hay rằng dịch bệnh đã thay đổi hành vi du lịch của du khách. Thời gian trước, có nhiều người tâm lý ưa xuất ngoại, nhưng nay thì họ đã dành nhiều thời gian để khám phá các điểm du lịch trong nước. Theo số liệu thống kê từ Sun Hospitality Group đã cho thấy rằng các khách sạn được quản lý, vận hành bởi đơn vị này tại Phú Quốc đều đã kín phòng trong thời điểm tết dương lịch.

 

Các điểm đến tất cả trong một được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Nơi đây là một điểm ăn – nghỉ - chơi – check –in với hàng loạt công trình đẹp và vui chơi giải trí suốt ngày. Đây chính là lý do mà các công trình của tập đoàn tại Nam Phú Quốc đều có lượng lớn du khách lựa chọn tới trong khoảng thời gian năm qua.

 

Trong khoảng thời gian từ 17h ngày 31/12/2020 - 1h ngày 1/1/2021, CĐT Sun Group đã tổ chức chuỗi sự kiện đón năm mới New Year Countdown 2021 Nam Phú Quốc tại shophouse Địa Trung Hải dự án Sun Premier Village Primavera, vị trí tại trung tâm của thị trấn An Thới. Khách tham dự sự kiện là những khách hàng của hệ sinh thái Sun Group và khách du lịch bay tới Phú Quốc kể từ ngày 30-31/12.