Shophouse Melodia hình thành tâm điểm kinh doanh tại Bãi Kem Phú Quốc

 

An Thới theo định hướng của Phú Quốc sẽ trở thành đô thị cảng biển quốc tế - TTTM và du lịch tại khu Nam đảo như trong đề án nâng cấp Phú Quốc lên thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay An Thới đang có rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho mọi lĩnh vực.

 

Trong khoảng nửa thập kỷ vừa qua, An Thới đã lột xác, thay đổi diện mạo và trở thành trung tâm nghỉ dưỡng xa xỉ, thu hút đông đảo dòng khách chất lượng cao về khu Nam đảo Phú quốc, từ đó biến nơi đây trở thành điểm hẹn nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí đẳng cấp, sôi động suốt bốn mùa. Tuy nhiên, khu vực này hiện nay vẫn đang thiếu hụt đi những dãy phố mua sắm sầm uất và là nơi để du khách thư giãn – vui chơi giải trí – kích thích chi tiêu của du khách. 

 

shophouse bãi kem melodiaShophouse Bãi Kem Melodia Sun Group Phú Quốc

Tiềm năng kinh doanh dịch vụ - du lịch tại An Thới hiện nay còn rất lớn. Tại nơi đây hiện chỉ có KĐT đảo Sun Grand City New An Thới triển khai tọa lạc tại khu trung tâm Nam đảo sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Còn tại khu vực khác như Bãi Kem thì các hoạt động trong khai thác kinh doanh dịch vụ - du lịch vẫn còn ở mức sơ sài.

 

Nhằm đón đầu nhu cầu của khu vực cũng như hướng tới việc hoàn thiện mảnh ghép của hệ sinh thái khu Nam đảo, Sun Group đã kiến tạo nên một khu phố thương mại shophouse Bãi Kem cung cấp 168 căn shophouse Melodia tại ngay khu vực cửa ngõ của lối đi vào quần thể du lịch – nghỉ dưỡng và giải trí Bãi Kem và mũi Ông Đội.

 

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho shophouse Melodia nhanh chóng thu hút được đông đảo dòng khách lưu trú về đây quanh năm tại hàng loạt các chuỗi nghỉ dưỡng đa dạng phong cách: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; khách sạn Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay; Sun Premier Village Kem Beach Resort. Đồng thời, khu phố thương mại Melodia cũng chính là điểm đến dừng chân mua sắm – giải trí của dòng khách nghỉ dưỡng tại mũi Ông Đội ngay cạnh là Premier Village Phu Quoc Resort; Sun Premier Village The Eden Bay.

 

Sức hút của hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng tại khu Nam đảo đã ngày càng gia tăng khi shophouse Melodia chắc chắn sẽ thu hút cả dòng khách từ trung tâm Dương Đông, khu Bắc đảo về vui chơi – giải trí. Lượng du khách ngoại khu đầy tiềm năng đã cùng với lượng khách nội khu dồi dào sẵn có giúp gia tăng sự sầm uất cho khu Melodia. Song song đã mở ra cơ hội kinh doanh đầy triển vọng cho các nhà đầu tư đến với nơi đây nhờ hình ảnh sôi động của các khu phố mua sắm Geylang (Singapore) hay Penang; Malacca của Malaysia…