Shophouse Địa Trung Hải - Ngọc quý đầu tư tại Sun Premier Village Primavera

 

Vị trí của shophouse Địa Trung Hải chính là điểm khác biệt đầu tiên bởi được tọa lạc trên địa hình triền núi và sát biển, tựa như các thị trấn cheo leo, uốn lượng. Rất khó để một dự án có thể nằm tại địa thế đầy thách thức những cũng thật đắt giá này, vì khi đó du khách có thể chiêm ngưỡng biển trời hùng vĩ của Nam Phú Quốc một cách dễ dàng và bao quát hơn.

 

Thực tế cũng cho thấy, tính thanh khoản của các căn shophouse sát biển rất tốt – khoảng trên 80%. Bởi, không chỉ có khả năng kinh doanh dịch vụ tốt mà còn dễ dàng thiết kế thành các căn mini hotel ở tầng trên view biển, tất nhiên mức giá sẽ cao hơn.

 

shophouse địa trung hảiNhững căn shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sở hữu vị trí sát biển hiếm có

‘Giá trị gia tăng của shophouse gần biển ở Nam đảo đạt tối thiểu 20% chỉ sau khoảng 6 – 9 tháng. Con số này sẽ cao hơn đối với shophouse sát biển, thậm chí không có hàng mà mua" Anh Quang – nhà đầu tư ở quận 1, TP.HCM chia sẻ.

 

Ngoài ra, tổ hợp Sun Premier Village Primavera – khu Central Village – ga đi cáp treo Hòn Thơm – Sun World Hon Thom Nature Park khi kết nối với nhau sẽ trở thành một trục vui chơi giải trí không giới hạn tại Nam Phú Quốc, giúp nâng tầm cả hệ sinh thái. Từ đó, việc đầu tư sẽ càng sinh lời khi mua một nhưng hưởng lợi cả quần thể, và nguồn khách cũng ổn định, dồi dào.

 

Là một trong những dự án mang đậm chất Địa Trung Hải nhất, các căn shophouse đa sắc màu tại đây được xây dựng kỳ công trên những vách đá cheo leo, chạy dài theo bờ biển Nam Phú Quốc, nhằm tái hiện một thị trấn Amalfi như ngoài thực tế. Sự kỳ công này còn được thể hiện trong kỹ thuật theming giả cổ 9 lớp để các bức tường vừa đẹp mắt lại vừa nhuốm màu thời gian đầy mê hoặc. Bởi để các bức tường tại đây trông tương tự và có độ tuổi gần như độ tuổi của các bức tường ở Amalfi, các chuyên gia phải trải qua hàng trăm lần pha màu nhằm tạo ra công thức sơn và rửa trôi phù hợp nhất.

 

Chính bởi sự kỳ công này, Sun Group đã tạo ra những ngôi nhà ‘‘có tuổi ’’, kể câu chuyện về lịch sử, văn hóa của một vùng đất mà biết bao người luôn khát khao được một lần đặt chân đến.

tháp đồng hồ địa trung hải cáp treoTháp đồng hồ - Biểu tượng mới tại ga cáp treo, Địa Trung Hải Sun Group

Nơi bãi biển trung tâm sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện, lễ hội với quy mô lên đến hàng chục nghìn người. Với những hoạt động này, shophouse Sun Group Địa Trung Hải sát biển chính là nơi mà du khách phải ghé qua khi đặt chân đến đảo Ngọc. Những công trình điểm nhấn sắp tới như cầu Hôn – Kiss Bridge cùng với đó là những show trình diễn bằng công nghệ Vortex hiện đại nhất thế giới hiện nay, sẽ là thỏi nam châm hút khách, góp phần tạo nên tính sầm uất cho shophouse nói riêng và cả hệ sinh thái Nam Phú Quốc nói chung.

 

Hội tụ đầy đủ những lợi thế độc nhất trên, shophouse Sun Premier Village Primavera hoàn toàn tự tin vào một tương lai tấp nập du khách. Tính thanh khoản cao cùng giá trị gia tăng mạnh mẽ cũng khiến shophouse trở thành dòng sản phẩm không thể nóng hơn tại thị trường Nam Phú Quốc nói riêng và toàn Phú Quốc nói chung.

 

Trong bối cảnh khan hiếm các nguồn shophouse chất lượng, thì việc chuỗi shophouse sát biển như vậy xuất hiện đã giải tỏa phần nào  ‘‘cơn khát’’ của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, với số lượng hữu hạn, những ‘‘siêu phẩm’’ này sẽ chỉ thuộc về những ai thật sự biết nắm bắt cơ hội.