Quy mô của dự án Sun Grand City Hillside Residence

 

Vị trí tọa lạc của Sun Grand City Hillside Residence nằm ngay tại tâm điểm kết nối của thị trấn Địa Trung Hải đã giúp cho mọi cư dân tương lai có thể nhanh chóng tiếp cận chuỗi tiện ích, hệ thống shophouse của dự án Sun Premier Village Primavera hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, hình thành, hưởng lợi trọn vẹn từ hàng loạt các công trình trong hệ sinh thái Sun Group.

 

Quy mô của dự án bao gồm 4 phân khu: The Hill; The Sea; The Sky; The Center có thiết kế với chiều cao, cấu trúc, công năng đa dạng cũng như đáp ứng được trọn vẹn 3 nhu cầu về nghỉ dưỡng; đầu tư và an cư sinh lời.

 

 

sun grand city hillside phú quốc

Quy mô 16ha của Sun Grand City Hillside Phú Quốc

Phân khu The Hill có vị trí tọa lạc tại nơi cao nhất của dự án Sun Grand City Hillside Residence, địa thế tựa sơn – hướng thủy là nơi giúp cho mọi cư dân có thể ngắm nhìn 360 độ cảnh sắc nên thơ, trữ tình của khu Nam đảo. Còn các phân khu khác bao gồm: The Sea; The Sky; The Center đã đem lại cho tầng lớp cư dân tinh hoa các giá trị sống khác biệt.

 

 

Phân khu The Sea quy mô bao gồm 2 tòa tháp căn hộ S1-S2 với chiều cao 15 tầng, nằm ngay khu vực trung tâm của dự án, có tầm view nhìn trực diện ra biển cùng với các công trình biểu tượng như: ga đi cáp treo Hòn Thơm.

 

Phân khu The Sky gồm 2 tòa tháp căn hộ S3-S4, chiều cao 18 tầng được phát triển với tiêu chuẩn vận hành cao cấp Premium Class, cung cấp cho thị trường các sản phẩm với phong cách hiện đại; đẳng cấp như sảnh khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao...

 

Phân khu The Center đã được ví von như mảnh ghép hoa lệ tại nơi Địa Trung Hải phồn vinh. Vào thời điểm cuối tháng 1 này thì CĐT đã dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường 2 tòa tháp đầu tiên là H3, H4 thuộc phân khu The Hill bao gồm các loại hình sản phẩm như: studio; căn hộ dual – key; 1 - 3 phòng ngủ;... cung cấp đa dạng công năng, linh hoạt trong sử dụng để chủ sở hữu trải nghiệm cuộc sống mới, phù hợp cho kinh doanh lưu trú.

 

Theo chủ đầu tư Sun Group cho hay rằng Phú Quốc khi lên thành phố, đứng trước yêu cầu khoác lên một diện mạo mới cho quy hoạch, sẵn sàng bứt phá và thay đổi khi một lượng lớn dân cư sẽ dồn về nam đảo làm việc và sinh sống. Chính sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố biển đảo đầu tiên Sun Grand City Hillside Residence đã góp phần thay đổi diện mạo Phú Quốc từ một huyện – đảo thành thành phố văn minh, hiện đại, điểm đến mới cho mọi cư dân.