Phú Quốc - Điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư BĐS hoàn hảo

 

Với mùa dịch Covid-19 vừa qua, hàng loạt các hòn đảo nhiệt đới đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu, tiếp đón các chuyến du lịch của các tỷ phú, doanh nhân bằng chuyên cơ riêng.

 

Các chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng đã cho hay rằng khách hàng đã hướng tới sự trải nghiệm riêng tư, độc bản tại các quốc gia sớm mở cửa bởi dịch đã qua đỉnh, có cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe tốt như Iceland; Việt Nam; Nhật Bản. Phân khúc phát triển nhắm tới là các khu nghỉ dưỡng xa hoa và biệt lập.

 

 

hệ sinh thái sun group nam phú quốcHệ sinh thái Sun Group tại Nam Phú Quốc

Khu Nam Phú Quốc trở thành đích đến tiềm năng của dòng khách cao cấp đón người giàu Việt Nam và trên thế giới tới nghỉ dưỡng. Ngoài yếu tố về lợi thế cảnh quan, khí hậu thì sự riêng tư, biệt lập giúp đón đầu xu hướng du lịch tương lai của tầng lớp thượng lưu đã giải thích cho tầm nhìn lâu dài, đi trước của Sun Group khi lựa chọn khu Nam đảo, sớm nâng tầm dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế, hình thành nên vị thế khác biệt cho vùng đất phía Nam.

 

Quỹ đất của khu Nam đảo đủ rộng nên có dư địa lớn để phát triển BĐS, dịch vụ, thương mại theo như cách mà Sun Group đã phát triển thành công tại Quảng Ninh; Đà Nẵng; Lào Cai. Cùng với đó là sự xuất hiện của các khu nghỉ dưỡng hạng sang bao gồm: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Sun Premier Village The Eden Bay;… Sun Group là người khổng lồ của du lịch Việt đã phát triển hàng loạt các dự án BĐS thương mại đáng để ở điển hình như: Sun Premier Village Primavera; đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi;…

 

Shophouse Melodia thuộc Sun Premier Village Kem Beach Resort hay shophouse phong cách Địa Trung Hải Primavera đã hấp dẫn giới đầu tư với giá trị thương mại đẳng cấp, vượt trội. Còn từ chính cơ hội đón đầu dòng khách khổng lồ trải nghiệm dịch vụ từ các khu nghỉ dưỡng lân cận thì Sun Grand City New An Thoi chính là một sản phẩm BĐS đa chức năng là nơi an cư hoàn hảo, nghỉ dưỡng lý tưởng cũng chính là cơ hội đầu tư kinh doanh thương mại đắc lợi.

 

Sun Grand City New An Thoi đã tự hào là KĐT đảo đầu tiên được triển khai bởi tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, cùng lúc sở hữu hàng loạt giá trị cốt lõi của một sản phẩm BĐS trung tâm hoàn hảo.

 

Tất cả các dự án hiện đang được triển khai hoàn thiện, tạo hệ sinh thái đẳng cấp hiếm có tại Việt Nam theo đúng triết lý thâm canh, được khai thác sâu, hiệu quả vượt trội tại mỗi khu vực, vùng đất mà Sun Group đã đặt chân tới.