Nhịp đập phố thị mới tại Sun Grand City New An Thới

 

Theo như dự báo thì dân số tại Phú Quốc tính tới năm 2030 sẽ tăng lên gấp 3 lần hiện nay. Tuy nhiên thì ngay lúc này, tại nam đảo đã xuất hiện các khu đô thị mới khang trang hơn để đón chào cư dân tới nơi đây sinh sống, biến khu vực này trở thành một thành phố đáng sống – kinh doanh cũng như lập nghiệp.

 

Cư dân khi sinh sống tại Sun Grand City New An Thới một bước chân là xuống tới công viên, được hòa mình cùng sự thuần khiết của cảnh quan sống xanh ngay trong khu vực lõi của khu đô thị sôi động, sầm uất. Đặc biệt, du khách ghé thăm khu Nam đảo trong khoảng thời gian những ngày đầu năm sẽ cảm nhất rõ nhất sự thay đổi của nơi đây, thời điểm sau lễ công bố nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc đã được tổ chức. 

 

sun grand city new an thớiKhu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City An Thới

Trong 5 năm qua, khu Nam Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường du lịch – giải trí hàng đầu với các hạng mục như: tuyến cáp treo Hòn Thơm; công viên Aquatopia; khu nghỉ dưỡng hạng sang đã có mặt trên bản đồ du lịch thế giới bao gồm: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Premier Village Phu Quoc Resort;… Với khoảng thời gian hơn 1 năm trở lại thì nơi đây đã được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng đô thị, dần tiến bước và xứng tầm cho một phường mới của thành phố đảo.

 

Chính bởi thế mà nhiều khách hàng, nhà đầu tư tới từ khu vực Tây Nam Bộ, hộ dân kinh doanh buôn bán từ TP Hồ Chí Minh đã nhận thấy tiềm năng sinh lời, lập nghiệp, kiến tạo điều kiện sống lý tưởng cho khu Nam đảo.

 

An Thới đã rút ra bài học khi đi sau Dương Đông về quy hoạch đồng bộ và khép kín. Khu vực phía Tây nổi bật với hàng loạt tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu giải trí – mua sắm. Còn khu vực phía Đông là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp. Phía Nam đã hình thành không gian đô thị hiện đại, khang trang. Từ đó tạo mọi điều kiện cho người dân bản địa cũng như những cư dân mới tới sinh sống có cơ hội an cư tại các KĐT, hội tụ đầy đủ các tiện ích không kém cạnh gì so với các thành phố lớn.

 

Ngoài ra, nơi đây còn được thụ hưởng không gian môi trường sống thoáng đãng, khí hậu trong lành và tốt cho sức khỏe cũng như tiện lợi cho việc kinh doanh buôn bán và sinh lời theo đà tăng của lượng du khách tới đây mỗi năm.

 

Với khu đô thị hiện đại đã được trang bị đầy đủ tiện ích như Sun Grand City An Thới Phú Quốc thì người dân di cư tới đảo Ngọc có thể mua các ngôi nhà hoàn thiện, tạo điều kiện tiện lợi cho kinh doanh buôn bán và lập nghiệp. Đồng thời thỏa mãn mọi nhu cầu cho việc tận hưởng cuộc sống như nghỉ dưỡng, được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng, thiên nhiên trong lành tuyệt mỹ.

 

Tại Phú Quốc, đặc biệt là khu Nam đảo thì hiện nay đang hội tụ hàng loạt các tập đoàn lớn đã đầu tư mạnh mẽ vào các tổ hợp dịch vụ có quy mô lớn. Nhờ thế mà người dân An Thới được đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí – thư giãn, hòa cùng nhịp đập sôi động của một đô thị du lịch có tầm cỡ quốc tế trong thời gian tới.