Nhà phố Sun Grand City New An Thới và vị trí độc tôn sinh lời hiếm có

 

Các sản phẩm nhà phố có số lượng chỉ chiếm 5% trong giỏ hàng với vị trí nằm trên trục đường đẹp nhất giúp gia tăng sự thuận tiện cho kết nối giao thương của Sun Grand City New An Thới tại khu Nam đảo Phú Quốc đã được ví von như một món hàng hiệu phiên bản giới hạn, giúp khẳng định vị thế cũng như tương lai kinh doanh thịnh vượng cho chủ nhân của chúng.

 

Tỉnh lộ Gate Way hay còn được gọi là tỉnh lộ 975 có quy hoạch hiện đại với 4 làn xe ô tô giúp kết nối xuyên suốt tại các điểm du lịch nổi tiếng của khu đảo Ngọc như trung tâm thị trấn Dương Đông; sân bay Phú Quốc;… đến với khu Nam đảo.

 

Xem thêm: dự án Hillside Phú QuốcHillside Sun Group Phú QuốcHillside Địa Trung Hải

sun grand city new an thới phú quốcKhu đô thị An Thới Phú Quốc - Sun Grand City Phú Quốc

Tuyến đường này khác với trục đường Bắc – Nam đó chính là bám theo những khu vực vắng người thì tỉnh lộ 975 lại xuyên qua các đại lộ nghỉ dưỡng này, hình thành các cụm dân cư gia tăng khả năng đấu nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch như Trần Hưng Đạo của khu Dương Đông. Chính điều này đã giúp cho mọi du khách khi tới nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc có sức tăng trưởng tới hơn 30% /năm sẽ được di chuyển trên con đường này để hoàn thiện hành trình khám phá Phú Quốc.

 

Nếu như ví von tỉnh lộ Gate Way (tỉnh lộ 975) là con đường tơ lụa thì đại lộ Gateway tại khu vực phía Nam của tỉnh lộ 975 với vị trí tại đoạn ngang qua 50 công trình du lịch; nghỉ dưỡng; BĐS thuộc trong hệ sinh thái tỷ đô của CĐT Sun Group đã trở thành điểm giao thương thịnh vượng, phát triển nhất.

 

Thực tế trên thị trường hiếm có vị trí nào vừa hội tụ cả lưu lượng giao thông nhộn nhịp, gia tăng tính kết nối cũng như lượng khách cao cấp tới từ các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, hạng sang, hình thành cộng đồng cư dân tại khu đô thị đảo đầu tiên của Phú Quốc.

 

Chính bởi thế mà trục đại lộ Gateway đã được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh sinh lời, cung cấp đa dạng các dịch vụ giải trí – thương mại với lợi thế mặt đường rộng rãi, không gian thoáng đãng giúp ích cho việc quảng bá sản phẩm phục vụ cho người dân và khách du lịch với các loại hình như: showroom ô tô; boutique thời trang xa xỉ; siêu thị điện máy và đồ gia dụng, khu vui chơi dành cho trẻ em; …

 

Đại diện CĐT Sun Group đã cho hay rằng các căn siêu nhà phố shophouse An Thới với vị trí tọa lạc độc tôn tại ngay mặt tiền đường Gateway thuộc dự án KĐT Sun Grand City New An Thoi đã được đông đảo giới đầu tư đặt gạch từ khi mới cho ra mắt thị trường. Dự án có tiến độ triển khai xây dựng nhanh chóng như hiện nay thì trong thời gian tới, hình ảnh một dãy phố với các cửa hàng, cửa hiệu xa xỉ sẽ rực sáng bởi các biển hiệu quảng cáo thời thượng suốt ngày – đêm. Biến nơi đây trở thành điểm đến mua sắm, thượng lưu mới hàng đầu khu vực Nam đảo.