Nhà đầu tư Cần Thơ tìm kiếm cơ hội đầu tư mới tại Nam Phú Quốc

 

Cần Thơ chính là thủ phủ của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long có vẻ đẹp của sông nước. Tuy nhiên, du khách khi tới với Cần Thơ chỉ lưu trú lại từ 1 – 2 ngày. Có rất ít du khách lưu trú tại nơi đây 3 ngày trở lên vì Cần Thơ thiếu đi các hoạt động về đêm, các điểm du lịch không mấy sự hấp dẫn, không được trang bị những hệ sinh thái nghỉ dưỡng mua sắm, vui chơi giải trí một cách đồng bộ.

 

Điều này đã tạo thành lý do khiến cho ngành du lịch Cần Thơ trong năm 2019 chỉ đạt ở mức khoảng hơn 4.435 nghìn tỉ đồng, con số này thấp hơn nhiều so với số lượng doanh thu hơn 5.700 tỉ đồng của hơn 4 triệu lượt du khách tới với thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

 

sun grand city new an thớiAn Thới lên phường thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Phú Quốc có bí quyết tạo nên sự tăng trưởng mạnh mẽ, doanh thu từ du lịch và dịch vụ tới từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp của Sun Group hiện đang được hình thành tại khu Nam đảo.

 

Hành trình tới với khu Nam đảo Phú Quốc Sun Group đã được nhiều du khách lựa chọn khi hàng loạt hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp của CĐT đang triển khai xây dựng tại khu Nam đảo.

 

Tại nơi đây, du khách sẽ được lựa chọn các cơ sở lưu trú đẳng cấp, đảm bảo sự riêng tư như: Sun Premier Village The Eden Bay; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Residences Phu Quoc Emerald Bay cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt các khách sạn; biệt thự nghỉ dưỡng đa dạng phong cách.

 

Cùng với đó là những trải nghiệm vui chơi – giải trí hấp dẫn, thu hút du khách như cáp treo Hòn Thơm; công viên nước có quy mô hiện đại hàng đầu khu vực Đông Nam Á; hàng loạt đại đô thị mua sắm đông đúc và sầm uất tương tự như ở Paris hoa lệ và KĐT mang màu sắc địa phương đều đã được triển khai, bố trí tại hệ sinh thái khu Nam đảo. Thời gian lưu trú của khách du lịch tại khu Nam đảo cũng bởi vì thế mà kéo dài tới khoảng 4 – 5 ngày, có khi là nhiều hơn. 

 

Từ sự hấp dẫn của hệ sinh thái nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn tỉ đô đã hình thành nên một cực nam châm thu hút các nhà đầu tư Cần Thơ tới khu Nam đảo Phú Quốc để tìm kiếm cơ hội đầu tư, sinh lời trong mô hình phát triển du lịch mà Cần Thơ đang thiếu hụt. Nhưng kể từ khi đường bay Cần Thơ - Phú Quốc được mở cửa giúp rút ngắn thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 30 phút, đảo Ngọc đã trở thành nơi lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư BĐS Cần Thơ.