Nền tảng sẵn có tạo sức mạnh nội tại của Phú Quốc

 

Sun Group đã nhìn thấy được tiềm năng đặc biệt cho khu vực này đó cũng chính là lợi thế và thế mạnh vượt trội mà chỉ Sun Group sở hữu tại Phú Quốc. Một khi Phú Quốc được nâng cấp lên thành phố, An Thới trở thành 1 trong 2 khu vực đầy đủ điều kiện để thành lập phường. Yếu tố dân số là một điều quan trọng để đơn vị đó thành lập phường.

 

Theo ghi nhận thì tính tới năm 2020, tổng dân số An Thới sẽ có tới gần 50,000 người dân, con số này tương đương 2/3 dân số của thị trấn Dương Đông, tạo nền tảng cho việc kiến tạo nên một đô thị đem lại nhu cầu về tiêu dùng cho mọi du khách.

 

 

shophouse sun grand city new an thớiShophouse Sun Grand City New An Thới Phú Quốc

Sự kiện Sun Group đã tổ chức 5 đêm liên tiếp lễ hội trung thu tại công viên Seta – Sun Grand City New An Thới đã được đông đảo du khách và người dân địa phương tham quan. Kể cả những cư dân tương lai của KĐT này cũng đã có mặt trải nghiệm, chiêm ngưỡng. Có thể thấy rằng đây chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự phồn vinh, thịnh vượng tại khu vực An Thới. Đồng thời, sự thành công của dự án này cũng đã đánh dấu bước ngoặt đáng nhớ bởi đây là lần đầu tiên tổ chức lễ hội trung thu bài bản, tầm cỡ cho trẻ em tại thị trấn An Thới.

 

Nền tảng của Phú Quốc sẽ thiếu sót khi không nhắc tới Bãi Kem có vị trí tọa lạc tại thị trấn An Thới đã được biết tới là bãi biển đẹp tại Phú Quốc, thuộc top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

 

Bãi Kem có vẻ đẹp hoang sơ cùng làn nước trong lành như ngọc bích, nổi bật bởi bờ cát trắng mịn tựa như một cây kem. Nơi đây có không gian yên tĩnh, rất thích hợp cho những người ưa thích không gian riêng tư để có khoảng thời gian tĩnh lặng và gần gũi cùng thiên nhiên sống xanh.

 

Tại điểm cuối của Bãi Kem còn có một điểm đến nổi bật đó chính là Giếng Tiên – di tích thu hút du khách đã có từ ngàn xưa không bị nhiễm mặn mặc dù nơi đây có sự thay đổi của thủy triều lên – xuống nhưng Giếng Tiên không bao giờ cạn. Chính bởi sự kỳ diệu này mà mọi du khách khi tới với Bãi Kem đều đặt chân tới, chiêm ngưỡng. 

 

Có thể thấy rằng, với vẻ đẹp non nước hữu tình, được tạo hóa ưu ái cùng với đôi bàn tay kiến trúc tài hoa của các kiến trúc sư của chủ đầu tư Sun Group đã giúp hình thành nên những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp; sang trọng. Tất cả giúp nâng tầm thiên đường du lịch tại Bãi Kem, An Thới - Phú Quốc.