Nam Phú Quốc thay da đổi thịt từng ngày nhờ các dự án Sun Group

 

Nhiều nhà đầu tư đã đưa ra nhận định rằng, thời điểm cuối năm thì lượng khách tới với Phú Quốc sẽ ngày càng đông. So với thời gian trước đó thì khu Nam đảo Ngọc còn thu hút thêm đông đảo du khách trung – cao cấp có thói quen xuất ngoại vui chơi – giải trí – mua sắm, tuy nhiên thì hiện nay đã chuyển hướng sang du lịch nội địa.

 

Theo Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết, sau khoảng thời gian sụt giảm trầm trọng do dịch bệnh thì lượng khách tới Phú quốc đã bắt đầu tăng kể từ tháng 11, con số tăng tới hơn 62.800 lượt so với thời điểm tháng trước. Trong tháng 11 thì Phú Quốc đã đón tới hơn 3.25 triệu lượt du khách.

 

nam phú quốc sun groupSun Group kiến tạo nhiều công trình nghỉ dưỡng ấn tượng tại nam Phú Quốc

Chính vị thế vững vàng của du lịch cùng với việc Phú quốc sẽ trở thành một thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam kể từ ngày 1/3/2021. Đây chính là yếu tố giúp cho Phú Quốc gia tăng nhiệt với các nhà đầu tư BĐS. Đặc biệt là tại khu vực An Thới với nhiều nhà đầu tư đã thành công trước đây cũng đã quay lại với thị trường này.

 

Ngoài các điểm tham quan và nghỉ dưỡng quen thuộc thì du khách cũng như nhà đầu tư tới với khu Nam đảo hiện nay sẽ thấy được sự sôi động nhờ sự xuất hiện của tổ hợp thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng Bãi Kem, điểm nhấn là quần thể nhà phố Sun Premier Village Primavera thiết kế đậm chất Địa Trung Hải tọa lạc ngay tại ga đi cáp treo Hòn Thơm.

 

New World Phu Quoc Resort (tên gọi trước đây là dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort) cũng sắp đi vào hoạt động sẽ trở thành thành viên mới nhất trong hệ sinh thái của CĐT Sun Group.

 

Du khách khi tới với khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách làng biển sẽ được thừa hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ mua sắm; giải trí, lễ hội sôi động và sầm uất nhất từ quần thể nhà phố thương mại Boutique Shophouse Melodia; quảng trường âm nhạc ngay kề bên.

 

Tại Central Village - “trái tim” của Sun Premier Village Primavera mới đây đã được CĐT Sun Group bắt tay cùng với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí đêm để vận hành CLB biển, sân khấu trình diễn nghệ thuật để từ đó biến nơi đây thành một tổ hợp giải trí đẳng cấp, điểm hẹn cho các lễ hội; sự kiện tầm cỡ; điểm nhấn chính là show trình diễn công nghệ Vortex đỉnh cao.

 

Đi cùng với việc nâng cấp trải nghiệm dịch vụ du lịch thì các đô thị ánh sáng đã đáp ứng nhu cầu về an cư – giải trí – kinh doanh buôn bán đã được khởi tạo tại phía Nam thành phố biển đảo tương lai.