Nam Phú Quốc hội tụ mọi điều kiện trở thành điểm đến lễ hội

 

Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch quốc tế, và khu Nam đảo hội tụ mọi điều kiện để trở thành điểm đến của lễ hội. Trong khuôn khổ hội thảo "Phú Quốc: Đón vận hội - dẫn lối tương lai" được tổ chức bởi Sở Du lịch Kiên Giang và Tập đoàn Sun Group cùng Vietnam Airlines diễn ra vào đầu tháng 1, các chuyên gia đã cho hay rằng: Phú Quốc có chức năng chính là một trung tâm du lịch quốc tế, nhiều điểm có điều kiện để phát triển thành trung tâm du lịch cao cấp. 

 

Chuỗi sự kiện chào năm mới New Year countdown 2021 Nam Phú Quốc đã được Tập đoàn Sun Group tổ chức tại An Thới thu hút đông đảo mọi du khách ngoài sức hấp dẫn của sân khấu sôi động, màn trình diễn nghệ thuật được khắc họa trên nền "Thị trấn Địa Trung Hải Primavera thu nhỏ". Công trình này của CĐT Tập đoàn Sun Group triển khai xây dựng đã lấy cảm hứng từ lối kiến trúc độc đáo theo đúng phong cách thị trấn Amalfi - Italia.

 

sun group nam phú quốcNhững lễ hội sôi động sẽ diễn ra tại trung tâm dự án Sun Group Phú Quốc

Du khách khi tới khu Nam đảo Phú Quốc vào dịp đầu năm 2021 được chiêm ngưỡng diện mạo mới với sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng sang trọng bao gồm: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Premier Village Phu Quoc Resort; Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay;... Nơi đây nổi bật phải kể tới là: công viên nước hàng đầu châu Á - Aquatopia; quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park – đây chính là địa điểm diễn ra hàng loạt sự kiện lớn như New Year countdown 2021. 

 

Ghi nhận thực tế cho thấy, đời sống vật chất và tinh thần của người dân đảo ngọc đang ngày càng tăng cao. Tại KĐT đảo Sun Grand City New An Thoi của CĐT Sun Group triển khai xây dựng đã khiến người dân và du khách có cơ hội chứng kiến thời khắc Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 

Đại diện Sun Group đã đưa ra nhận định rằng Phú Quốc luôn hướng tới mục tiêu một thành phố lễ hội; trung tâm phồn hoa, sầm uất và sôi động. Trong khoảng thời gian sắp tới, khu Central Village tiếp tục được triển khai xây dựng tại tổ hợp dự án shophouse Sun Premier Village Primavera – CĐT Sun Group.

 

Có thể thấy rằng, Phú Quốc không chỉ đang dịch chuyển với một đẳng cấp mới với các công trình nghỉ dưỡng hay các tổ hợp vui chơi – giải trí vạn người mê mà còn từ chính các sự kiện tầm cỡ, lễ hội quy mô hay show trình diễn Vortex đỉnh cao đã được tập đoàn Sun Group kiến tạo tại thành phố biển đảo.