Lợi thế shophouse Sun Plaza Cầu Mây trên thị trường

 

Tổng thể dự án cung cấp cho thị trường 22 căn shophouse với lối thiết kế kiến trúc Đông Dương cùng nét đặc trưng của Tây Bắc. Theo dự kiến thì các sản phẩm này sẽ bàn giao vào thời điểm đầu năm 2021 với chính sách bán hàng, hỗ trợ hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đây chính là những lợi thế vượt trội của sản phẩm shophouse Sun Plaza Cau May khi chính thức được cho ra mắt thị trường.

 

Sun Plaza Cau May có vai trò bổ trợ cho du lịch Sa Pa một tổ hợp nhà phố - thương mại – dịch vụ đẳng cấp, tiên phong trong thay đổi cách thức kinh doanh, từ đó kiến tạo các khu phố thương mại một cách bài bản; chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại thủ phủ du lịch Tây Bắc.

 

 

shophouse sun plaza cầu mâyTổ hợshophouse Cầu Mây Sun Group Sapa

Chính bởi thế mà tổ hợp đã đáp ứng nhu cầu về vui chơi – giải trí – mua sắm của khách du lịch. Từ đó hình thành nên một nơi vui chơi – giải trí đặc sắc cũng như là điểm đến mới tại thành phố mờ sương. Các sản phẩm shophouse Sun Plaza Cau May đã góp phần trong việc chung tay chuyển dịch cơ cấu kinh tế Sa Pa theo hướng thương mại – dịch vụ - lĩnh vực với vai trò tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy ngành kinh tế khác phát triển theo.

 

Vị trí tọa lạc huyết mạch của dự án trong tình hình bối cảnh quỹ đất tại khu vực trung tâm thị xã đang dần trở nên khan hiếm của phố Cầu Mây sầm uất bậc nhất – ngay trung tâm Sa Pa, vì thế Sun Plaza Cau May sẽ là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện; lễ hội văn hóa và du lịch địa phương.

 

Có thể thấy rằng, Sun Plaza Cau May chính là điểm khởi đầu mới cho hành trình du khách khám phá Sa Pa và là nơi du khách sẽ chỉ mất vài phút để tới các điểm vui chơi trung tâm như: Nhà thờ Đá; Quảng trường; hồ trung tâm;…

 

Từ chính vị trí huyết mạch này đã tạo nền tảng cho Sun Plaza Cau May Sapa dễ dàng triển khai đa dạng các lĩnh vực kinh doanh – khai thác ẩm thực; thời trang, giải trí; lưu trú… Tất cả góp phần hình thành tổ hợp thương mại dịch vụ và cũng chính là điểm đến để mua sắm, sử dụng các dịch vụ đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất của Sa Pa.

 

Thiết kế của 22 căn shophouse mang phong cách Đông Dương (Pháp) đã hòa quyện cùng với phong cách Á – Âu ấn tượng; giao hòa cùng với đó là nét văn hóa Tây Bắc đặc trưng, hình thành nên không gian mua sắm; giải trí sang trọng; tinh tế; đậm màu sắc bản địa.