Không gian sống nghỉ dưỡng của Sun Grand City Feria ven bờ biển Bãi Cháy

 

Giới quý tộc, thượng lưu trên thế giới hiện nay đã chuyển hướng tìm kiếm cơ hội an cư tại các đô thị nằm ven biển. Điều đơn giản đó chính là các sản phẩm này cung cấp môi trường sống ven biển đạt chuẩn mực đẳng cấp khác biệt.

 

Sun Grand City Feria nổi bật với ánh nắng xuống Vịnh Hạ Long khi vị trí nằm bên bãi tắm, nơi có con đường bao biển chạy dài ôm trọn dự án và đem lại sự trải nghiệm sống hấp dẫn để du khách nghỉ dưỡng trong suốt 365 ngày cho mọi cư dân trong tương lai của dự án. Môi trường sống sinh thái nằm gần biển cùng với âm thanh đặc trưng của đại dương cũng như môi trường không khí trong lành đã đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi cư dân.

 

 

sun grand city feriaPhối cảnh Sun Grand City Feria Bãi Cháy

Ngoài ra, hệ thống không gian sống xanh của cây cối, hồ nước cảnh quan đã được xem như là một sự kết hợp để tạo nên một chiếc điều hòa nhiệt độ tự nhiên cùng công suất cho hàng trăm căn biệt thự xuất hiện tại dự án.

 

Trong quan niệm của Á Đông từ bấy lâu nay rằng việc an cư tại gần nguồn sông nước chính là bí mật hạnh phúc. Cùng với đó là yếu tố vượng phong thủy, vượng khí sinh tài lộc cho mọi gia chủ. Biệt thự Sun Grand City Feria đã hòa hợp cùng thiên nhiên sống xanh hùng vĩ đem lại tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự đẳng cấp cũng như giải pháp cải thiện sức khỏe và tinh thần cho mọi cư dân. Đặc biệt là đảm bảo yếu tố phong thủy theo đúng nhu cầu của người Việt. 

 

Thiết kế các căn biệt thự tạdự án Sun Grand City Feria theo phong cách Địa Trung Hải đã được thừa hưởng cảnh quan sống xanh trong lành; tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp, ấn tượng với sự xuất hiện bao gồm: 6 công viên sống xanh; sân chơi thể dục thể thao; 1 clubhouse đạt tiêu chuẩn 5 sao đã cung cấp hàng loạt các tiện ích dịch vụ giải trí đa dạng.

 

Đồng thời, cư dân của KĐT còn được tận hưởng hệ sinh thái Sun Group đã được hình thành trong khu vực Bãi Cháy với sự xuất hiện của dãy phố thương mại; căn hộ shophouse phục vụ mọi nhu cầu về ẩm thực; chợ đêm tại địa phương, tổ hợp vui chơi giải trí; công viên đa dạng chủ đề với quy mô thiết kế rộng lớn. Mọi thứ đều hội tụ tại đây và mang lại lợi ích cho chủ sở hữu các sản phẩm tại Sun Grand City Feria.