Khẳng định dấu ấn riêng cùng biệt thự Mallorca Sun Grand City Feria

 

Thiết kế bên trong những căn biệt thự Mallorca Sun Grand City Feria thể hiện sự lãng mạn, cá tính khi hội tụ những nét tinh hoa cũng như lối kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo, cùng với đó là sự tương xứng trong phong cách nội thất chính là một chuẩn mực sống không thể phá bỏ.

 

Nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã đánh giá cao sản phẩm biệt thự Mallorca khi có phong cách thiết kế phù hợp, nội thất tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất, chính là sự pha trộn của hai yếu tố hiện đại – cổ điển.

 

biệt thự đơn lập sun grand city feriaThiết kế biệt thự Sun Grand City Feria

Loại hình sản phẩm biệt thự đơn lập Sun Grand City Feria và biệt thự song lập được bố trí xây dựng trong phân khu này sẽ giúp cho chủ nhân thỏa sức trang trí cho căn hộ của mình nội thất thể hiện rõ nét phóng khoáng, từ đó đảm bảo được tiêu chuẩn thẩm mỹ cao cấp, đảm bảo được công năng sử dụng một cách cần thiết nhất.

 

Khách hàng có thể thiết kế đa dạng loại hình, phong cách nội thất sáng tạo cho các biệt thự 3 tầng + 1 tum; có chiều cao lên tới 3.9m, cùng với đó là sở hữu từ 3 – 4 mặt thoáng rộng lớn.

 

Nội thất đẳng cấp hiện hữu tại các căn biệt thự này có thiết kế hài hòa với không gian sống xanh, sân vườn rộng lớn, cảnh quan hoàn mỹ trong tương lai sẽ xứng đáng trở thành các kiệt tác nghệ thuật hiện diện độc đáo ngay cạnh kỳ quan vịnh Hạ Long.

 

Để có thể chiều lòng mọi khách hàng, nhà đầu tư khi tìm hiểu dự án thì CĐT dự án Sun Grand City Feria đã tung ra thị trường chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn với gói nội thất có giá trị lên tới 700 triệu đồng. Gói nội thất này chính là món quà tân gia ý nghĩa nhất của Sun Group dành cho khách hàng khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại Sun Grand City Feria trong thời điểm hiện nay.

 

Các sản phẩm biệt thự Mallorca vốn đã được đánh giá là sản phẩm cao cấp sáng giá nhất trên thị trường BĐS hiện nay. Trong khoảng thời gian vừa qua, biệt thự Mallorca đã chinh phục được giới đầu tư tại khu vực phía Bắc và đặc biệt là khu vực Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh: Quảng Ninh; Hải Phòng; Hải Dương;...

 

Cơ hội cho các nhà đầu tư được mở rộng hơn với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn như tặng gói nội thất có giá trị lên tới 700 triệu đồng /căn, được hỗ trợ mức lãi suất 0%, được vay vốn tới 70% GTSP trong thời gian 30 tháng.