Khả năng tăng giá của shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc hiện nay

Khi đem so sánh tỷ lệ tăng trưởng ngành du lịch tại Nha Trang và Phú Quốc thì có thể thấy rằng Phú Quốc đang thuộc top đầu, thời gian những năm sau đang tăng hơn năm trước hơn 30%. Theo số liệu công bố từ Sở Du lịch Kiên Giang vào năm 2019, Phú Quốc đã đón một lượng lớn hơn triệu lượt du khách, con số này đã tăng 38% so với thời điểm cùng kỳ năm trước.

Tới năm 2020, ngay sau đợt bùng nổ của đại dịch Covid-19, ngành du lịch Phú Quốc đã có sự phục hồi nhanh chóng. Lượng du khách tới với đảo Ngọc trong tháng 6 đã ghi nhận tăng tới 70% so với thời điểm tháng 5, thời điểm người dân vẫn còn sự e ngại về đại dịch. Chính các con số kể trên đã khẳng định tương lai của sự tăng trưởng du lịch, dịch vụ lạc quan của Phú Quốc ngay khi xã hội đã bước vào giai đoạn bình thường mới.

shophouse địa trung hảiDãy Pos shophouse Địa Trung Hải Sun Group

Trong thời gian tới, chủ đầu tư Sun Group sẽ tiếp tục kế hoạch thâm canh, bổ sung vào các công trình; dịch vụ; trải nghiệm những tiện ích, sự kiện mới mẻ như: công nghệ biểu diễn hàng đầu thế giới Vortex; lễ hội nhiệt đới; chợ đêm;…

 

Có vị trí tọa lạc chỉ cách ga đi cáp treo Hòn Thơm khoảng vài bước chân đã khiến số lượng khách du lịch đổ về khu Nam đảo, lưu trú và sử dụng các dịch vụ tại “thị trấn Amalfi” - shophouse Địa Trung Hải Sungroup được nhận định là sẽ không ngừng tăng lên, từ đó mang lại nguồn thu khổng lồ cho những chủ nhân khi lựa chọn đầu tư tại nơi đây.

 

Một tương lai tươi sáng cho lĩnh vực du lịch, sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông với các chính sách kích cầu du lịch tại khu Nam đảo chính là đòn bẩy giúp nâng cao giá trị của các tổ hợp shophouse dự án Sun Premier Village Primavera.

 

Trong khoảng thời gian đầu tháng 8, UBND tỉnh Kiên Giang đã trình lên chính phủ đề án thành lập thành phố Phú Quốc – thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Và cùng với đó, thị trấn An Thới sẽ quy hoạch lên phường, trở thành trung tâm du lịch tại Phú Quốc có một diện mạo mới. Chính bởi thế mà An Thới sẽ đón trọn dòng vốn đầu tư của các doanh nghiệp lớn; thu hút thêm đông đảo các chuyên gia và nhân sự cao cấp đến đây làm việc và sinh sống, đem lại nguồn khách hàng cao cấp cho các dịch vụ nhà hàng; spa; dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại dự án Sun Premier Village Primavera.

 

Chính các thông tin tích cực về thị trường du lịch; hệ thống hạ tầng tại Phú Quốc đã tiếp tục củng cố niềm tin về thời điểm đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư vào loại hình sản phẩm shophouse Sun Premier Village Primavera trong tháng ngâu là hoàn toàn có cơ sở.