Hệ sinh thái Sun Group khiến Phú Quốc thăng hạng trên bản đồ du lịch

 

Trong số liệu khảo sát từ Agoda đã cho thấy rằng Việt Nam nằm trong top 5 điểm đến được nhiều người ưa chuộng, tìm kiếm, muốn tới nhất trong năm 2020. Và Phú Quốc đã đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách điểm đến hàng đầu.

 

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang cũng đã cho hay rằng lượng khách tới với đảo Ngọc trong khoảng tháng 9 đã gia tăng tới 22,5% so với thời điểm tháng 8, cùng với đó là mức doanh thu du lịch cũng tăng tới 11%. Với những số liệu cho thấy sức tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực du lịch tại đảo Ngọc, kéo theo sức hấp dẫn của du lịch Phú Quốc đã đem lại những lợi ích khổng lồ.

 

 

sun group phú quốcNam Phú Quốc đang dần hình thành các dự án nghỉ dưỡng hạng sang

Khu Nam đảo Ngọc thời gian trước đã được ví von như một viên ngọc thô, chưa được mài giũa. Vì thế mà du khách khi tới với khu Nam đảo Phú Quốc thì chỉ biết tới di tích nhà tù. Tuy có vị thế đẹp hàng đầu Phú Quốc với cả rừng, biển, núi, cụm đảo hoang sơ nhưng đây cũng chỉ được coi là vẻ đẹp ẩn giấu.

 

Bãi Kem cũng chỉ là một trong những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ nhất theo sự đánh giá của CNN. Cùng với đó, vẻ đẹp của Mũi Ông Đội cũng chỉ dân bản xứ mới biết.

 

Khi đem so sánh Nam Phú Quốc với các khu nghỉ dưỡng trên thế giới như: Bali, Maldives; Phuket; Hawaii thì có thể thấy rằng khu Nam đảo Phú Quốc không hề kém cạnh về vẻ đẹp từ thiên nhiên. Tuy nhiên sự thiếu hụt ở đây chính là các cơ sở lưu trú đẳng cấp; đem lại những trải nghiệm du lịch; giải trí sôi động suốt ngày đem để thu hút du khách.

 

Bên cạnh triển vọng trong du lịch thì BĐS tại Nam đảo cũng được hưởng lợi mạnh mẽ từ hệ sinh thái của CĐT Sun Group. Khi khách hàng sở hữu các sản phẩm BĐS tại khu Nam đảo Phú Quốc sẽ được hưởng thụ toàn bộ hệ sinh thái vàng; lượng du khách dồi dào; hàng loạt chương trình quảng bá; khuyến mại; hệ thống cơ sở hạ tầng;… Chính điều này đã giải thích vì sao sự xuất hiện của các KĐT Sun Grand City New An Thoi; shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera đều nhận được sự đánh giá cao của các nhà đầu tư ngay từ khi bung hàng ra thị trường.

 

Khu Nam Phú Quốc hiện đang thay đổi diện mạo nhanh chóng bằng chiến lược thâm canh của CĐT Sun Group, sự hình thành các chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn khi Phú Quốc lên thành phố cũng như An thới nâng cấp lên phường. Giá trị của khu Nam đảo Phú Quốc chắc chắn trong tương lai sẽ sớm soán ngôi Hawaii; Maldives và các thiên đường khác trên thế giới. Đồng nghĩa với đó là việc các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm BĐS tại nơi đây sẽ sớm đến ngày nhận quả ngọt.