Hệ sinh thái Sun Group bảo chứng cho tiềm năng sinh lời tại khu Nam Đảo

 

Khu Nam đảo là nơi hội tụ của hàng loạt các bãi biển đẹp nhất nhì nước ta như: Bãi Kem; đảo Hòn Thơm… có khí hậu trong lành và nắng ấm quanh năm, vì vậy không có mùa nào vắng khách cả. 

 

Nơi đây còn được đông đảo du khách lựa chọn lưu trú lâu hơn để cùng trải nghiệm chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi thiên đường hình thành từ 18 hòn đảo nhỏ trong quần đảo An Thới. Cùng với đó là được tận hưởng hàng loạt các dịch vụ đẳng cấp nhờ sự xuất hiện của hệ sinh thái bao gồm 50 dự án du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – BĐS cao cấp đã được CĐT Sun Group triển khai trong khoảng thời gian vài năm qua.

 

 

dự án sun group phú quốcCác dự án Sun Group luôn đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho mọi du khách

Sun Group triển khai, bố trí các dự án thành một hệ sinh thái với các công trình và dịch vụ mới mẻ, trở thành mảnh ghép trong hệ sinh thái của tổ hợp hoàn chỉnh, tạo mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau, cùng nhau hình thành nên chuỗi vận hành khép kín; thu hút đông đảo mọi du khách cùng trải nghiệm hấp dẫn cho mọi người. Đây chính là điều kiện cần cho việc gia tăng lợi nhuận cũng như giá trị của sản phẩm BĐS.

 

Chỉ 5 năm vừa qua, Phú Quốc từ một vùng đất hoang sơ nay đã lột xác nhanh chóng thành thiên đường du lịch – giải trí xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Các khu nghỉ dưỡng, lưu trú nơi đây bao gồm: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Sun Premier Village The Eden Bay; Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay; Sun Premier Village Kem Beach Resort….

 

Chỉ khoảng vài năm nữa thôi, khu vực này sẽ xuất hiện KĐT đảo đầu tiên Sun Grand City New An Thoi, một dự án hội tụ 5 giá trị mơ ước của mọi du khách; cư dân; nhà đầu tư bao gồm: giá trị sở hữu sản phẩm với 6% quỹ đất đô thị lâu dài hiếm hoi còn sót lại tại Phú Quốc; giá trị an cư đầu tư cùng chuỗi tiện ích dịch vụ; quy hoạch đẳng cấp xứng tầm; giá trị thương mại với tiềm năng kinh doanh khủng; giá trị mang lại từ hệ sinh thái tỷ đô của CĐT Sun Group; giá trị gia tăng theo thời gian sở hữu.

 

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp thì có nhiều nhà đầu tư lại thẳng tay xuống tiền đầu tư tại khu Nam đảo bởi ngay trong đại dịch nhưng khu vực này vẫn bung hàng ra thị trường hàng loạt các dự án mới với vị thế độc tôn; giá trị sản phẩm không thể tìm thấy tại nơi nào khác như BĐS Nam Phú Quốc.