Hành trình phát triển không trùng lặp của CĐT Sun Group

 

Tập đoàn Sun Group với khát vọng chinh phục và thay đổi đã kiến tạo hàng loạt các công trình với tầm vóc quốc tế. Các dự án của ông lớn Sun Group ít khi nhìn thấy được khuôn mẫu trong kiến trúc, luôn đem đến trải nghiệm mới lạ cho du khách trong từng dự án.

 

Sun World Ba Na Hills đã khởi đầu cho hành trình nối dài của Tập đoàn Sun Group để giúp hình thành các công trình kỷ lục. Du khách khi tới với khu du lịch hàng đầu Việt Nam sẽ cảm nhận được sự khác biệt lạ lẫm. Nơi đây mỗi năm sẽ có khoảng thời gian để cải tạo; bổ sung thêm cảnh quan cho du khách được mãn nhãn.

 

 

dự án sun groupMỗi một dự án Sun Group triển khai là một dấu ấn mới

Sun World Halong Complex đã đem lại dấu ấn đậm nét văn hóa Á Đông tại vùng đất di sản Quảng Ninh. Nơi đây hội tụ các tiện ích dịch vụ hàng đầu như: vòng quay mặt trời lớn nhất thế giới; cáp treo Nữ Hoàng đạt 2 kỷ lục Guinness; Vườn Nhật; Công viên nước Typhoon Water Park; Công viên Dragon Theme Park đã hội tụ hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh… Tất cả mang lại diện mạo mới cho toàn bộ cùng di sản.

 

Mới đây, Sun Group đã đưa vào hoạt động một điểm đến mới suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh resort đạt tiêu chuẩn cao cấp, phong cách chuẩn Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được triển khai xây dựng tại Quang Hanh - Cẩm Phả.

 

Sun World Fansipan Legend được xây dựng tại SaPa khi không chỉ dừng lại ở kỷ lục của hàng loạt con số mà còn là kỷ lục về sức lao động phi thường, sự khát vọng chinh phục của con người. Sun World Fansipan Legend như một bức tranh đã được Sun Group vẽ lên tại khu du lịch đậm chất Tây Bắc tại khu vực nơi địa đầu tổ quốc.

 

Tại đảo Ngọc Phú Quốc, Sun Group với hành trình tạo ra kỷ lục nên đã tạo dấu ấn đậm nét với sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao ++ như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Premier Village Phu Quoc resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội.

 

Và gần đây, dự án Premier Village Kem Beach resort với quy mô bao gồm chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng 5sao đẳng cấp được thiết kế theo phong cách làng biển độc đáo; chuỗi nhà phố thương mại thời thượng đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, mới mẻ cho du khách tới đảo Ngọc. Với những gì mà tập đoàn Sun Group đã hình thành trên đảo Ngọc; Maldives; Bali giờ đây đã trở nên gần hơn rất nhiều cho du khách Việt.