Dư địa gia tăng giá bán tại thị trường BĐS Phú Quốc

 

Khi so sánh với các thành phố du lịch khác như Nha trang thì có thể thấy được rằng tỷ lệ tăng trưởng du lịch tại Phú Quốc hiện đang thuộc top đầu, tỷ lệ năm sau tăng nhiều hơn năm trước trong khoảng ít nhất từ 30%. Số liệu được ghi nhận từ Sở Du lịch Kiên Giang thì trong năm 2019 tại Phú Quốc đã đón tới hơn triệu lượt du khách, con số này đã tăng tới 38% so với thời điểm cùng kỳ.

 

Tới năm 2020 thì sau đợt đầu tiên của đại dịch Covid-19 tác động, du lịch Phú Quốc nhanh chóng hồi phục. Số lượng du khách đến với đảo Ngọc trong dịp tháng 6 đã tăng 70% so với thời điểm tháng 5 trong khi người dân còn khá lo ngại tình hình đại dịch thay đổi theo chiều hướng không tốt. Chính những số lượng này đã giúp khẳng định tương lai của ngành du lịch tăng trưởng lạc quan của Phú Quốc ngay cả khi xã hội đã bước vào thời kỳ bình thường mới như hiện nay.

 

 

shophouse địa trung hảiShophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Tại khu Nam đảo có nhiều dự án và đặc biệt là hệ sinh thái của CĐT Sun Group đã giúp cung cấp thêm hàng loạt công trình; dịch vụ; những trải nghiệm vui chơi giải trí mới mẻ có thể kể tới như: công nghệ biểu diễn hàng đầu thế giới Vortex; hàng loạt lễ hội nhiệt đới; chợ đêm;… các tiện ích này chỉ nằm cách Sun Premier Village Primavera vài bước chân vì thế mà số lượng khách du lịch đổ về Nam đảo đông đúc hơn. Cùng với đó thì nhu cầu về lưu trú, sở hữu các dịch vụ tại “thị trấn Amalfi” đã tăng lên nhanh chóng, không ngừng và tạo nguồn thu lớn cho các chủ sở hữu tới với nơi đây.

 

Nam đảo có tương lai tươi sáng về du lịch, sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông. Các chính sách của các CĐT, hạ tầng giao thông đã khiến cho khu Nam đảo trở thành đòn bẩy giúp nâng cao giá trị của tổ hợp shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera.

 

Thời điểm đầu tháng 8 vừa qua thì sự kiện UBND tỉnh Kiên Giang đã trình Chính phủ đề án thành lập TP Phú Quốc, đây chính là thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Khi đó, thị trấn An Thới được quy hoạch lên phường sẽ giúp nơi đây trở thành trung tâm du lịch tại Phú Quốc.

 

An Thới sẽ được khoác một tấm áo mới, đón trọn dòng vốn đầu tư sinh lời của các doanh nghiệp lớn, thu hút thêm các chuyên gia; nhân sự cao cấp tới nơi đây làm việc, sinh sống. Từ đó mang tới nguồn khách hàng thượng lưu cho các dịch vụ nhà hàng; spa chăm sóc sức khỏe; dịch vụ chăm sóc cho mọi cư dân tại Sun Premier Village Primavera.

 

Các thông tin tích cực về du lịch và hạ tầng Phú Quốc tiếp tục củng cố niềm tin về thời điểm quyết định lựa chọn đầu tư loại hình sản phẩm shophouse Sun Premier Village Primavera trong thời điểm này là điều có cơ sở thực hiện.