Dự án quy mô khủng Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa triển khai cuối năm 2020

 

Quy mô của dự án Sun Group Thanh Hóa bao gồm có quảng trường biển; trục cảnh quan lễ hội hàng đầu của thành phố Sầm Sơn, cùng với đó là hàng loạt các dự án đối ứng có tổng quy hoạch vào khoảng 550 ha bao gồm: KĐT quảng trường biển Sầm Sơn; KĐT sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ tại Sầm Sơn; khu công viên vui chơi – giải trí – đô thị Nam Sông Mã.

 

Sự xuất hiện của dự án có vốn đầu tư lên tới 1 tỷ USD của CĐT Sun Group tại Sầm Sơn đã giúp góp phần đưa Sầm Sơn trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao cấp của toàn khu vực.

 

Xem thêm: shophouse Sun Group Hạ Longshophouse EuropeSun Plaza Grand World

sun group sầm sơn thanh hóaTổ hợp dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn có tổng diện tích 15 ha tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Hồ Xuân Hương được mệnh danh là đẹp nhất, nằm ven biển TP Sầm Sơn đã được chia thành hai khu vực bao gồm: quảng trường biển; phố đi bộ; trục cảnh quan lễ hội.

 

Sức chứa của quảng trường biển lên tới hơn 10.000 người, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ trở thành nơi tổ chức các lễ hội, sự kiện văn hóa – nghệ thuật, thể dục thể thao sôi động và quy mô lớn.

 

Dự án đối ứng như: KĐT quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ đã được hình thành với định hướng trở thành trung tâm dịch vụ - thương mại với sự xuất hiện của dãy nhà phố hiện đại, sầm uất, các căn biệt thự thiết kế sang trọng nằm ngay ven sông.

 

Dự án khu công viên vui chơi giải trí; đô thị Nam sông Mã có thiết kế với quy mô chỉ hơn 130 ha đã được chủ đầu tư Sun Group triển khai theo hướng một công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World tương tự như các công viên nổi tiếng khác của tập đoàn đã có mặt tại Hạ Long; Đà Nẵng; Phú Quốc;… trên toàn quốc.

 

Bên cạnh dự án kể trên thì hiện nay chủ đầu tư Sun Group cũng đang triển khai xây dựng hàng loạt các quần thể sinh thái, tổ hợp nghỉ dưỡng đặc biệt tại khu vực Quảng Ninh và Phú Quốc để đón đầu tốc độ tăng trưởng khách du lịch, sự phát triển nhanh chóng của Phú Quốc đã thu hút cuộc di cư của cư dân về đảo Ngọc.

 

Tại nơi đây nổi bật nhất hiện nay phải kể tới là dự án Sun Grand City New An Thới đã được định vị trở thành một KĐT sầm uất, trở thành trung tâm giao thương của khu vực, biến nơi đây trở thành thành phố biển đảo tiên phong đầu tiên của Việt Nam, tiên phong trong việc kiến tạo khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại đảo Ngọc.