Độc đáo trong quy hoạch Sun Onsen Village Limited Edition

 

Quy mô của dự án Sun Group Quang Hanh được phát triển bao gồm: BĐS – vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng. Và hiện nay, khi khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh đã được hoàn thiện, đi vào hoạt động kể từ thời điểm giữa năm 2020 thì khu nghỉ dưỡng này đã trở thành thỏi nam châm thu hút mọi du khách cả trong, ngoài nước.

 

Trong khoảng thời gian tới, CĐT Sun Group sẽ phát triển thêm khu công viên với chủ đề khoáng nóng Yoko Park bố trí các tổ hợp biệt thự, nhà phố shophouse mới; bệnh viện chăm sóc sức khỏe – y tế phục hồi chức năng Nhật Bản;… mọi hạng mục đều được bố trí trong thị trấn nghỉ dưỡng khoáng nóng Nhật Bản hiện Sun Group đang triển khai xây dựng, quy hoạch.

 

 

sun onsen village limited edition

Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh

Với đà phát triển kinh tế - xã hội thì ngành du lịch tại Quảng Ninh cũng như thị trường BĐS đã có những bước đi vững chắc, hứa hẹn tạo nên sự bứt phá tiềm năng mạnh mẽ, tạo lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là khi Quảng Ninh trở thành điểm đến di sản, khai thác du lịch suốt 4 mùa. Đây chính là bệ phóng cho việc đảm bảo sự tăng trưởng bền vững, giá trị BĐS đều đặn qua các năm.

 

Chính sức hút khủng của Yoko Onsen Quang Hanh – Tổ hợp nghỉ dưỡng suối nước nóng trị liệu thiết kế theo phong cách Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã khiến cho du lịch mùa đông – xuân tại Quảng Ninh trở nên hấp dẫn, thú vị không không kém gì thời điểm vào mùa hè, giúp xóa bỏ định kiến du lịch một mùa tại Quảng Ninh, giúp đem lại những trải nghiệm tắm Onsen mới mẻ, độc đáo, mới lạ, bình yên tại ngay một không gian sống Nhật Bản thu nhỏ.

 

Khoảng thời gian những năm gần đây, thị trường BĐS và BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung, Quảng Ninh nói riêng đã ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ. Vấn đề về tính pháp lý của dự án là yếu tố khiến cho nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng trăn trở.

 

Biệt thự Sun Onsen Village – CĐT Sun Group chính là một bảo chứng cho kênh đầu tư an tâm đối với mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư. Cùng với đó thì đây còn chính là sản phẩm KĐT sở hữu lâu dài, được phát triển theo mô hình resort đẳng cấp, thương hiệu quản lý vận hành một cách chuyên nghiệp. Khi các sản phẩm được đưa vào khai thác trong 10 năm, CĐT chia sẻ doanh thu với chủ sở hữu. Và theo đó, chủ sở hữu còn được tận hưởng 15 đêm trải nghiệm trong 1 năm cùng thời gian khai thác.

 

Sun Onsen Village là nơi hội tụ tinh hoa giữa lòng kỳ quan, hội tụ trọn vẹn cả 3 yếu tố bao gồm: Thiên nhiên – Trải nghiệm – Kiến trúc tạo nên sự khác biệt, hứa hẹn mở ra phong cách sống mới, trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cũng như nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân sản phẩm.