Đô thị hạt nhân Sun Grand City New An Thới tại Phú Quốc

 

Chủ nhân của các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thới đã tận dụng mặt tiền rộng 8m, hệ thống đường nội bộ, đại lộ New An Thoi đem lại điều kiện thuận lợi cho kinh doanh đa dạng mặt hàng như: thời trang; nhà hàng ăn uống ẩm thực; quán coffee; bar; massage và spa;… Và từ đó hình thành các con phố mua sắm – vui chơi – giải trí ẩm thực hoạt động ngày đêm sầm uất.

 

Dự án đã được quy hoạch với hai mục tiêu song song bao gồm: kinh doanh du lịch là nơi an cư lâu dài cho cư dân mới của Phú Quốc. Bởi thế mà Sun Grand City New An Thoi đã được CĐT đầu tư kỹ lưỡng cho không gian môi trường sống xanh cùng hệ thống y tế; giáo dục đẳng cấp và đồng bộ. Điểm nhấn là hệ thống công viên cảnh quan sống xanh, độc đáo.

 

cảnh quan sun grand city new an thớiCảnh quan nội khu dự ákhu đô thị An Thới Phú Quốc

Nơi đây hội tụ các công viên như: công viên Seta hình thành lấy cảm hứng từ quảng trường Piaza Scala tại Milan hiện đại, thời thượng; công viên cảnh quan xanh mát mắt với màu xanh Riva; Pino; Limoni. Cư dân Sun Grand City An Thới Phú Quốc sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tại KĐT. Các khu vực sân chơi thể thao cũng tạo điều kiện tốt nhất cho người già; trẻ nhỏ với các hoạt động thể chất để đảm bảo duy trì sức khỏe và phát triển toàn diện.

 

Theo như dự đoán của cơ quan phát triển khu dân cư, đô thị bền vững của Liên Hiệp Quốc - UN Habitat đã đưa ra dự đoán rằng tới năm 2035, sẽ có tới 90% các siêu đô thị với sức chứa lên tới hơn 10 triệu người dân và nằm tại khu vực ven biển. Nhu cầu đã dành cho BĐS nằm ven biển hiện đang tăng cao nhanh chóng tại khu vực châu Á. Điều này khiến cho nhiều quốc gia phải tạo ra hàng trăm km2 đất nhân tạo để triển khai xây dựng đô thị.

 

Trong xu hướng đó, các đô thị đạt chuẩn mực cao về quy hoạch như Sun Grand City New An Thới sẽ là hạt nhân tạo động lực phát triển cho các thành phố. Từ các khối nhà hình vuông hay quy hoạch ô bàn cờ được học hỏi tinh hoa kỳ quan quy hoạch như Barcelona hay Dubai, giá trị mỗi căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi sẽ dễ dàng tăng trưởng theo cấp số nhân, đi cùng sự phát triển lớn mạnh của thành phố biển đảo Phú Quốc.

 

Với pháp lý sở hữu lâu dài mở ra tiềm năng khai thác vô hạn, các nhà đầu tư khôn ngoan sẽ khó lòng bỏ qua dòng bất động sản “hái ra tiền” này. Từ đó Sun Grand City New An Thoi không chỉ là 1 nơi đáng sống mới cho người dân Phú Quốc mà còn là điểm đến thúc đẩy du lịch Phú Quốc, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.