Đầu tư tối ưu với sản phẩm biệt thự Sun Grand City Feria

 

Nhiều nhà nghiên cứu đã cho hay rằng, mặc dù chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà đã ghi nhận tăng tại các quốc gia có mức thu nhập trung bình – cao trong khoảng quý II.2020, còn tại các nước phát triển giá tăng trung bình tới 5%.

 

Trong số liệu nghiên cứu của JLL Việt Nam cho biết Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng GDP tới 2,12% trong khoảng thời gian 9 tháng đầu năm. Thị trường BĐS cũng cho thấy nhiều tín hiệu lạc quan. Đợt dịch Covid-19 thứ 2 đã như một đợt thanh lọc thị trường một cách mạnh mẽ. Các dự án nhà liền thổ nhận được sự đánh giá cao, quan tâm của nhiều khách hàng bởi tiềm năng cho thuê; đầu tư khai thác kinh doanh; gia tăng giá trị của sản phẩm. Nguồn cung sản phẩm hạn chế nhưng nhu cầu của khách hàng luôn cao khiến giá của sản phẩm BĐS liền thổ trên thị trường sơ cấp với khả năng sẽ tiếp tục đi lên cao.

 

 

biệt thự sun grand city feriaSun Grand City Feria là dòng biệt thự để ở sở hữu lâu dài

Thị trường BĐS Hạ Long cũng phát triển theo chiều hướng như các khu vực khác. Quảng Ninh với lợi thế về hạ tầng – du lịch – thị trường BĐS đã được giới đầu tư đánh giáo cao trở thành một trong các điểm đến hấp dẫn, nhờ đó tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian phục hồi sau đại dịch.

 

Chính sự đầu tư mạnh mẽ, phát triển đột phá về hệ thống hạ tầng giao thông đã trở thành nền tảng để thị trường nhà đất phát triển bền vững. Theo đó, sự tăng trưởng của ngành du lịch đã đem lại cơ hội khai thác kinh doanh cũng như dòng lợi nhuận ổn định cho các sản phẩm BĐS cao cấp ngay tại vị trí trung tâm du lịch Bãi Cháy.

 

Phân khu Calvia tại Sun Grand City Feria hiện đã có tới 90% có chủ trong khoảng thời gian 3 tuần ra mắt thị trường. Tính tới thời điểm hiện nay thì có tới 75% số căn biệt thự thuộc phân khu Mallorca cũng đã có chủ sở hữu.

 

Chính các con số này đã cho thấy sức hút của các dự án BĐS thuộc phân khúc cao cấp tại Hạ Long. Trong bối cảnh nhu cầu hưởng thụ của cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại nhà. Cuộc sống tại đây giúp mọi cư dân tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào; đầy khói bụi nhưng có khả năng giao thông, kết nối với các khu vực trung tâm gia tăng mỗi ngày. Bởi thế mà sản phẩm biệt thự song lập Mallorca được khách hàng quan tâm, chú ý nhiều hơn.

 

CĐT Sun Grand City Feria đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn mọi khách hàng với mức hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% GTSP của biệt thự Mallorca trong khoảng thời gian 30 tháng. CĐT đồng thời còn áp dụng chương trình tặng gói nội thất có giá trị lên tới 700 triệu đồng /căn.