Đầu tư shophouse Bãi Kem đón đầu kinh doanh dịch vụ nam đảo Phú Quốc

 

Shophouse Bãi Kem - Shophouse Boutique Melodia được ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu chi tiêu – mua sắm – vui chơi giải trí dành cho lượng lớn du khách tới lưu trú đông đảo tại Mũi Ông Đội; Bãi Kem.

 

Dự án có vị trí tọa lạc tại ngay cửa ngõ dẫn vào tổ hợp Bãi Kem, và bên cạnh là quảng trường biển Ngọc Bích có diện tích rộng tới 8.500m2, nơi đây là địa điểm diễn ra các sự kiện, lễ hội và thu hút đông đảo cộng đồng cư dân giúp phát triển kinh tế đêm cho khu Nam đảo. Và từ nơi đây, chủ nhân của shophouse Melodia sẽ được thừa hưởng dòng du khách tới tham quan, vui chơi giải trí tại Bãi Kem mà không cần phải quảng cáo quá nhiều.

 

 

shophouse bãi kemCầu cao, cung ít - Nhà đầu tư săn tìm shophouse Sun Group Bãi Kem

Các căn shophouse Melodia được thiết kế đa năng, có ít nhất hai mặt thoáng với một nửa là căn góc. Ngoài ra, chủ nhân sở hữu shophouse Melodia thỏa sức sáng tạo ra với các ý tưởng kinh doanh, dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí, dịch vụ, cung cấp cho du khách các mặt hàng lưu niệm; đồ tiện ích; ẩm thực – giải trí.

 

Ghi nhận thực tế cho hay rằng chỉ tính riêng lượng khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng của Bãi Kem bao gồm: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay thì các căn shophouse Melodia luôn có nguồn khách ổn định, liên tục.

 

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát thì các khu resort đều đạt công suất phục vụ từ 70-80%, có cả tình trạng quá tải vào mùa cao điểm. Tháng 11 khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn thì các resort như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã hoạt động hết công suất phòng trong tháng 12. Đại diện Sun Group đã dự báo rằng New World Phu Quoc Resort khi được đưa vào vận hành sẽ có lượng khách đổ về Bãi Kem đông đúc hơn cả thời điểm trước khi có dịch.

 

Và ngoài ra, Shophouse Melodia cung cấp các dòng sản phẩm là khách sạn hạng sang tại hai khu nghỉ dưỡng tại Mũi Ông Đội có vị trí cách đó hơn 1 km, đáp ứng nhu cầu chi tiêu, vui chơi giải trí – dịch vụ. Hiện nay hệ thống shophouse Bãi Kem Phú Quốc này giúp đáp ứng nhu cầu về mua sắm; vui chơi giải trí; trải nghiệm của cư dân tại khu Nam đảo.

 

Theo như nhận định của Tập đoàn Sun Group thì nhu cầu trong tương lai của du khách, cư dân về vui chơi, giải trí sẽ tăng cao khi Phú Quốc trở thành thành phố, An Thới được nâng cấp lên phường. Nếu chủ nhân shophouse Melodia kinh doanh loại hình khách sạn mini 2-3 sao theo phong cách độc đáo, có ý tưởng riêng thì chắc chắn sẽ thu hút dòng du khách tới trải nghiệm. Từ thực tế cho thấy rằng loại hình mini hotel tại các khu phố Melodia đã thường xuyên trong tình trạng quá tải bởi du khách tới đông đúc vào dịp cuối tuần, ngày lễ, tết cũng như các khoảng thời gian cao điểm của du lịch.