Đâu là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào Sun Grand City Feria

 

Vị trí của Sun Grand City Feria còn đắc địa hơn khi nằm ngay bãi tắm, bên bờ vịnh Hạ Long, tiếp cận nhanh chóng với hai tuyến đường huyết mạch là Hạ Long; đường bao biển Kỳ Quan.

 

Thiết kế độc đáo với phong cách kiến trúc Tây Ban Nha - Địa Trung Hải đã được thổi hồn vào trong từng sản phẩm tại dự án mang lại hơi thở của nhịp sống an yên tại vùng đất Địa Trung Hải đã được tái hiện qua cảnh sắc tuyệt mỹ, khí hậu trong lành, đón nắng và gió tự nhiên từ bên bờ vịnh tới từ hệ thống 6 công viên sống xanh đa dạng tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

 

 

sun grand city feria bãi cháyBiệt thự Sun Group Feria Bãi Cháy Hạ Long

Dự án như một mảnh ghép hoàn hảo cho diện mạo của đô thị Hạ Long nay đang gấp rút triển khai nhanh chóng để đạt được đúng kế hoạch bàn giao cho khách hàng vào quý III.2021.

 

Theo như dự kiến của CĐT Sun Group thì trong khoảng thời gian 1 năm tới khách hàng sẽ nhận bàn giao nhà. Trong khi đó CĐT cũng đã đưa ra chính sách ưu đãi vay vốn hấp dẫn với mức lãi suất 0% trong 30 tháng. Chính bởi vậy mà các đại diện sàn giao dịch BĐS đã nhận định rằng đây chính là thời điểm lý tưởng để xuống tiền đầu tư vào loại hình sản phẩm biệt thự Sun Grand City Feria.

 

Các chuyên gia đã phân tích tiềm năng của các sản phẩm tại đây và cho hay rằng tiềm năng đầu tư đã được củng cố thêm khi thị trường bất động sản đang dần được khôi phục. Nếu như tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt như hiện nay thì chắc chắn BĐS sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ hơn trước.

 

Riêng loại hình sản phẩm biệt thự Mallorca - Sun Grand City Feria đã được định vị sản phẩm bởi thời gian sở hữu lâu dài, trở thành nơi an cư đẳng cấp của giới thượng lưu khu vực miền Bắc. Đồng thời, CĐT còn giới thiệu chính sách bán hàng hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi hỗ trợ vay vốn không lãi suất, đầu tư mua biệt thự sẽ được tặng ngay gói nội thất trị giá lên tới 700 triệu đồng/căn.

 

CĐT ngoài ra còn đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi sở hữu biệt thự Sun Grand City Feria mua từ căn thứ hai trở đi hoặc giới thiệu thành công khách hàng mới mua sản phẩm tại dự án sẽ được nhận ngay gói quà tặng tri ân có giá trị lên tới 300 triệu đồng/căn.