Dấu ấn thương hiệu Sun Group tại khu Nam đảo Phú Quốc

Sun Group đã có mặt tại Việt Nam hơn một thập kỷ và được biết tới với thương hiệu thuộc top đầu trong lĩnh vực du lịch – vui chơi và giải trí; hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện; BĐS cao cấp. Không chỉ thế mà doanh nghiệp này đã thể hiện trách nhiệm cao với xã hội khi luôn sẵn sàng để phát triển vùng đất; kiến tạo công ăn việc làm, chia sẻ trách nhiệm của cộng đồng.

Sun Group trong cuộc chiến chống dịch bệnh vừa qua đã thực hiện sứ mệnh giải cứu đồng bào từ tâm dịch. Cùng với đó còn xây dựng bệnh viện dã chiến Tiên Sơn trong khoảng thời gian chỉ 3.5 ngày tại ngay Đà Nẵng – điểm nóng của dịch khi bùng phát.

 

sun group phú quốcNhững dự án Nam Phú Quốc làm nên tên tuổi Sun Group trên thị trường thế giới

Sun Group đã triển khai xây dựng các công trình, dự án đẳng cấp, ghi dấu sự khác biệt trên toàn quốc, nhận được hàng loạt các giải thưởng như: khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới và hàng đầu Châu Á…, từ đó đưa ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam vươn tầm quốc tế. Các dự án của CĐT này đã được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá chất lượng; đẳng cấp và khác biệt.

 

Sun Group đã triển khai tập trung tại một số địa điểm, hình thành nên mô hình sinh thái đẳng cấp, cung cấp các sản phẩm đa dạng loại hình sản phẩm cho mọi khách hàng. Đây chính là yếu tố thu hút đông đảo du khách; gia tăng ngân sách mức chi tiêu du lịch của du khách; mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như gia tăng giá trị sản phẩm BĐS theo cấp số nhân.

 

Hướng phát triển này của CĐT Sun Group đã minh chứng rõ ràng nhất tại các dự án thuộc các khu vực như: Đà Nẵng; Quảng Ninh; Lào Cai; Phú Quốc. Chính hệ sinh thái được triển khai bởi Sun Group đã kiến tạo, góp phần nâng tầm các giá trị vượt trội cho toàn thị trường bất động sản. Trong số đó thì tiêu biểu nhất chính là hệ sinh thái có giá trị hàng tỷ USD đã được ông lớn khởi tạo tại khu Nam đảo Phú Quốc.

 

Kể từ thời điểm Sun Group tới với Nam đảo trong vòng 5 năm vừa qua, hệ sinh thái bao gồm du lịch nghỉ dưỡng – khu vui chơi giải trí - BĐS cao cấp đã dần dần hình thành với 50 công trình đẳng cấp khiến cho khu Nam đảo được thay đổi diện mạo nhanh chóng.