Sun Grand City New An Thới đã tiên phong trong việc kiến tạo không gian môi trường sống mới, hiện đại tại khu Nam đảo Phú Quốc. Với lợi thế tọa lạc chiến lược tại ngay vị trí vàng, gia tăng khả năng kết nối của các tổ hợp nghỉ dưỡng như Bãi Kem; mũi Ông Đội thuộc bờ biển phía Đông.

 

Cuộc sống đẳng cấp mới tại Sun Grand City New An Thới

 

Sun Grand City New An Thới sẽ trở thành điểm hội tụ của các tiện ích vui chơi – giải trí – mua sắm và nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực bờ biển phía Tây Nam Phú Quốc, giúp hình thành giá trị đắt giá cho hệ sinh thái nghỉ dưỡng tại khu Nam đảo.

 

Nhờ lối thiết kế có vỉa hè rộng lớn lên tới 8m đã hình thành nên không gian rộng rãi cho du khách, cư dân dễ dàng tản bộ, đi lại mua sắm và đặc biệt là thuận tiện cho các cửa hàng, showroom bày bán kinh doanh đa dạng mặt hàng. Không chỉ có vậy, vị trí huyết mạch khi kết nối hai bờ Đông – Tây đã khiến cho khu đô thị Sun Grand City New An Thoi hình thành tâm điểm đón đầu dòng khách khổng lồ tới nơi đây vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng mỗi ngày.

 

sun grand city an thớiMột cộng đồng cư dân đẳng cấp sẽ hình thành tại Sun Grand City New An Thới Phú Quốc

Hiện nay, Phú Quốc – thành phố đảo đầu tiên của việt Nam đang đón làn sóng di cư nhân sự với chất lượng cao tới nơi đây sinh sống và làm việc. Trong tương lai, theo như dự kiến thì vào năm 2030, đảo ngọc sẽ có dân số tăng trưởng quanh mức 20 - 30%, tương đương với 550.000 người. Nhờ thế mà Phú Quốc sẽ hình thành các đại lộ mua sắm đông đúc, sầm uất tại TP biển đảo nổi tiếng tương đương như Singapore; Monaco…

 

Sun Grand City An Thới đã bắt nhịp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn không quên các giá trị của một KĐT mới, kiến tạo không gian sống cũng như hoạt động gắn kết cộng đồng cư dân.

 

Dự án có tổng quy mô với 35 ha, trong quy hoạch có tới 4 công viên đa dạng chủ đề độc đáo đem lại không gian sinh hoạt dành cho cộng đồng cư dân phong phú. Yếu tố này đã tạo nên sức hấp dẫn của đô thị trong tương lai khi hoàn thiện.

 

Khi cư dân, du khách dạo bước tại KĐT Sun Grand City New An Thoi có thể tới trải nghiệm không gian sống độc đáo tại công viên, thư giãn ngay cạnh đài phun nước, cùng nhau check – in cùng hàng loạt công trình kiến trúc mang tính biểu tượng.

 

Tuy chưa chính thức đón cư dân về an cư và sinh sống nhưng với khoảng không gian tươi mát, các công viên đẹp mắt tại Sun Grand City New An Thoi đã trở thành nơi quen thuộc để cư dân thể dục thể thao, cảm nhận không gian sống hàng đầu tại khu vực.