Cơ hội đầu tư sáng giá từ Sun Grand City Feria - Khu đô thị đáng sống nhất

 

Ôm trọn bờ biển dài và đẹp nhất miền Bắc, ôm trọn tầm nhìn vịnh Hạ Long - hơn cả một yếu tố hút khách, vị trí của Sun Grand City Feria còn là lợi thế tuyệt vời, hứa hẹn tiềm năng tăng giá khi quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp.

 

Đây là nơi có thể đón trọn ánh nắng mặt trời mỗi sớm bình minh hay khi chào tạm biệt một ngày mỗi chiều hoàng hôn. Mọi khoảnh khắc quý giá trong ngày đều được ghi lại tại ngôi nhà. Và rõ ràng, nơi đây là biểu trưng cho một cuộc sống nghỉ dưỡng, đủ đầy, ngập tràn sức sống.

 

vị trí sun grand city feria

Sun Grand City Feria sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất Hạ Long

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Cháy, biệt thự Sun Grand City Feria còn thừa hưởng vị trí kết nối giao thông thuận lợi qua đường Hạ Long và đường bao biển Kỳ Quan. Đồng thời là tâm điểm giao thông huyết mạch của thành phố và 3 trung tâm kinh tế hàng đầu miền Bắc. Đặc biệt, trong tương lai khi hệ thống cầu, hầm Cửa Lục được hoàn thành, khu đô thị sẽ là biểu tượng cho một vị thế trung tâm khi chỉ mất chưa tới 15 phút để đến với trung tâm hành chính Hòn Gai hay kết nối cùng tuyến cao tốc ven biển tại Vân Đồn.

sun grand city feria

Thừa hưởng lượng khách dồi dào từ hệ sinh thái Sun Group

Nằm trong hệ sinh thái Sun Group Hạ Long, Sun Grand City Feria dễ dàng di chuyển đến khu phố mua sắm shophouse Europe, thiên đường vui chơi giải trí Sun World Ha Long Complex, tạo nên sự kết nối hoàn hảo cho chuyến trải nghiệm du lịch – vui chơi, giải trí – mua sắm – nghỉ dưỡng của du khách.

 

Còn gì hơn lựa chọn đầu tư chắc thắng giữa “tâm điểm hút khách” đã đi vào hoạt động? Khi tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex, khi phố thương mại Sun Plaza Grand World níu chân du khách từ ngày này qua ngày khác, tỉ lệ lấp đầy tại biệt thự sẽ song hành và mang tới nguồn lợi nhuận ổn định không ngừng cho nhà đầu tư.

 

Trong khi phần lớn dự án ven biển hiện nay đều là biệt thự nghỉ dưỡng với thời gian sở hữu giới hạn, thì mô hình biệt thự Sun Grand City Feria lại mang đến quyền sở hữu lâu dài và hình thành đơn vị ở. Từ đó, nhà đầu tư có thể linh hoạt giữa việc đầu tư – nghỉ dưỡng hay thanh khoản khi muốn chuyển đổi hình thức kinh doanh hoặc cần huy động vốn gấp.

 

Hơn thế nữa, những căn biệt thự Sun Grand City Feria Bãi Cháy còn trở thành một loại tài sản sinh lời giá trị và có thể để lại cho thế hệ sau. Đây sẽ là món quà vô giá cho thế hệ sau nối nghiệp.

 

Đặc biệt, trong thời gian này, CĐT Sun Group còn dành tặng cho khách hàng, nhà đầu tư chính sách với nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó, ngoài hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự, nhà đầu tư còn được tặng gói nội thất trị giá lên tới 700 triệu đồng, và tặng thêm 300 triệu đồng khi khách hàng là chủ sở hữu giới thiệu thành công khách hàng mới hoặc mua từ căn thứ 2 trở lên.

 

Đến nhanh, đến muộn, không bằng đến đúng lúc, việc sở hữu 1 căn biệt thự Sun Grand City Feria ngay lúc này sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” trong tương lai cho những nhà đầu tư nhạy bén.