Bất động sản vẫn là kênh đầu tư đáng để kỳ vọng nhất

 

Thị trường BĐS khu Nam đảo Phú Quốc đã trải qua giai đoạn khó khăn bởi tác động của dịch bệnh, vì thế đây vẫn là kênh đầu tư được kỳ vọng nhiều nhất. Nhưng theo như sự phân hóa rõ ràng của thị trường hiện nay thì các điểm đến du lịch an toàn; tại những nơi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ vẫn nhận được sự tin tưởng của giới đầu tư.

 

Thực tế cho thấy là không cần phải chờ tới khi có diễn biến tích cực của làn sóng dịch Covid thứ 2 thì trong khoảng thời gian qua, giới đầu tư BĐS trong nước vẫn đang tích cực tìm kiếm cơ hội tại các địa phương với ngành du lịch đang phát triển ổn định, ít chịu sự tác động của dịch bệnh. Tại khu Nam Phú Quốc hiện nay đã trở thành thỏi nam châm mới của thị trường nhà đất đảo Ngọc hiện đang hút mạnh dòng tiền trên thị trường.

sun group phú quốc

Thị trường BĐS cuối năm vẫn được dự báo đầy lạc quan

Ngoài lợi thế về vị trí tọa lạc biệt lập, có đường bay thẳng tới đảo đã giúp cho ngành du lịch được ổn định, duy trì trong khoảng thời gian vừa qua. Sự kiện Kiên Giang trình lên chính phủ đề án về việc thành lập thành phố Phú Quốc cũng tạo động lực mới cho thị trường địa ốc tại nơi đây. Theo như đề án thì sau khi thành phố Phú Quốc thành lập sẽ được triển khai với diện tích tự nhiên 575,29km2, được quy hoạch với dân số là 177.540 người cùng với 8 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm phường Dương Đông; An Thới cùng 6 xã.

 

Còn tại khu vực phía Nam đảo, nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí, các dự án BĐS cao cấp đã được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Nơi đây sẽ trở thành tâm điểm du lịch – vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu của đảo Ngọc. Khu đô thị An Thới được định hướng để hình thành một đô thị cảng quốc tế, trở thành đầu mối kỹ thuật, trung tâm thương mại – dịch vụ, đồng thời cũng là một cực kinh tế trọng điểm tại phía Nam này. Theo như dự báo thì tới năm 2030, đô thị An Thới sẽ thu hút tới 70 nghìn dân.

 

An Thới khi được khoác một chiếc áo mới, đồng nghĩa với việc sẽ thực hiện hóa các quy hoạch hấp dẫn, xu hướng di cư từ đất liền tới khu vực mới đang dần được hình thành. Và từ đó mở ra một cơ hội đầu tư cho dòng sản phẩm BĐS để ở giàu tiềm năng kinh doanh và sinh lời, giúp cho khu Nam đảo Phú Quốc là một nơi lý tưởng cho du khách cũng như nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường, bất chấp mọi sự tác động của dịch bệnh.