Bất động sản Phú Quốc - Cỗ máy in tiền cho mọi nhà đầu tư

 

Các chuyên gia đã nhận định, đánh giá về tiềm năng sinh lời của BĐS tại khu vực Nam đảo và cho hay rằng chính địa hình của khu Nam đảo đã tạo cảnh quan đặc biệt, phù hợp với đầu tư khai thác du lịch nghỉ dưỡng siêu sang. Giá đất cũng thích hợp cho các dự án đón đầu xu thể cũng như phát triển đô thị.

 

Phú Quốc lên thành phố chính là một hiệu ứng bùng nổ. Nơi đây có nguồn nhân lực chất lượng cao đổ dồn về cùng làn sóng dịch chuyển từ thành phố đã thúc đẩy việc phát triển của các KĐT mới trên đảo nhằm phục vụ nhu cầu sống hiện đại; văn minh cũng như mở ra tiềm năng kinh doanh thương mại ngay tại chỗ.

 

 

sun grand city hillisde residencePhối cảnh dự án Sun Grand City Hillside Residence

Tại khu Nam Phú Quốc, Sun Group đã nắm bắt cơ hội đón đầu thị trường, hình thành KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi có vị trí nằm ngay tại trung tâm của phường An Thới được vận hành trong năm nay để đón dòng dịch chuyển của cư dân từ đất liền ra đảo Phú Quốc khi nơi đây lên thành phố. Cùng với đó giúp đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh dịch vụ - du lịch tại nơi đây.

 

Sự ra đời của tổ hợp căn hộ cao tầng lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc với tên gọi Sun Grand City Hillside Residence đã tạo cú hích mạnh mẽ cho sự thay đổi của Phú Quốc trong thời gian tới. Sun Grand City Hillside Residence chiếm vị trí lõi tại trung tâm mới phía Nam Phú Quốc, tâm điểm chính là hệ sinh thái được CĐT Sun Group triển khai, nơi đây quy tụ hàng loạt công trình mang tính biểu tượng.

 

Dự án sở hữu cho mình vị trí tọa lạc độc tôn hiếm có, đem lại tầm view nhìn đắt giá cho mọi du khách, cảm nhận nhịp đập cuộc sống tươi vui mỗi ngày, sự chuyển mình cũng như thay đổi của thành phố. Đặc biệt là tại dự án KĐT Sun Grand City New An Thoi được phát triển thành KĐT đảo kiểu mẫu lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc.

 

Sun Grand City Hillside ra đời đúng thời điểm Phú Quốc lên thành phố đã tạo nền móng và biểu tượng mới mẻ, kiến thiết đô thị văn minh, đáng sống hàng đầu tại Phú Quốc đảm bảo cả 3 yếu tố: đầu tư – nghỉ dưỡng – sống vượt trội. Vai trò của dự án là một thành phố trong hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng toàn diện của CĐT Sun Group nên Sun Grand City Hillside Residence sẽ trở thành điểm đến hội tụ đầy đủ mọi dịch vụ đẳng cấp để du khách vui chơi – nghỉ dưỡng; giải trí; mua sắm;…